Doanh nhân Lã Thiên Cầm toả sáng tại Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018

(Doanhnhanthuonghieu) - Với sự chuẩn bị chu đáo và đầy tự tin, doanh nhân Lã Thiên Cầm đã một lần nữa xứng đáng là một nữ doanh nhân tài sắ...

(Doanhnhanthuonghieu) - Với sự chuẩn bị chu đáo và đầy tự tin, doanh nhân Lã Thiên Cầm đã một lần nữa xứng đáng là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn khi được vinh danh Hoa Hậu có gương mặt đẹp nhất – Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018.


Nhắc đến Lã Thiên Cầm là nhắc đến một doanh nhân tài – sắc vẹn toàn. Cô vốn là một diễn viên tài năng và ghi dấu ấn trong lĩnh vực phim truyền hình với đa tài đồ sộ là những vai nữ chính, đa phong cách và đa dạng trong diễn xuất. Dấn thân vào lĩnh vực sản xuất phim – TVC với hãng phim Amy Production và sở hữu Studio G-Box chuyên nghiệp dành cho giới sản xuất phim ảnh và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, doanh nhân Lã Thiên Cầm trở nên bận rộn và quảng giao hơn. Là “bà bầu” mát tay khi sản xuất và lăng xê các sản phẩm nghệ thuật cho nhiều nghệ sĩ trẻ hiện nay, doanh nhân Lã Thiên Cầm đang năng động và năng lượng hơn bao giờ hết. 


Tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018, một lần nữa doanh nhân Lã Thiên Cầm muốn khẳng định sự bứt phá trong tư duy của một người làm kinh doanh. Tự tin vào bản thân, luôn nỗ lực học hỏi cái mới và tràn đầy sự hứng khởi trong công việc. Công việc của một người làm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật thì sự tươi trẻ càng là yếu tố giúp cho sự sáng tạo thêm toả sáng.


12 thí sinh vào vòng chung kết là 12 gương mặt xuất sắc nhất được Ban giám khảo lựa chọn từ hơn 100 hồ sơ gửi về trong hơn 3 tháng. Ngay đêm công bố Top 12, những gương mặt sáng giá như Trương Nhân và Lã Thiên Cầm đến từ TPHCM, Đỗ Phương Anh đến từ Hưng Yên, Nguyễn Hồng Nhung đến từ Hà Nội, Nguyễn Thị Thành đến từ Bắc Ninh đã nổi bật giữa dàn doanh nhân tài sắc. 

Ông Nguyễn Hải Bằng - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CNXHCN Việt Nam tại vương quốc Thái Lan và Bà Trần Thị Thanh Mỹ - Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại vương quốc Thái Lan đã lên sân khấu động viên các doanh nhân và chúc các thí sinh có một đêm thi thật toả sáng. 


Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018 đã chính thức gọi tên Trương Nhân - doanh nhân 30 tuổi đến từ TPHCM, Á hậu 1 – Nguyễn Hồng Nhung và Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất Lã Thiên Cầm. 

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

DOANH NHÂN 15314923612869644

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item