Á Hậu Nhí Khánh Linh làm mới hình ảnh trong phong cách trẻ trung cá tính

(Doanhnhanthuonghieu) - Vốn quen thuộc với hình ảnh một cô bé dịu dàng, ngọt ngào nên trong bộ ảnh mới nhất của mình, cô bé Á Hậu Nhí Khánh...

(Doanhnhanthuonghieu) - Vốn quen thuộc với hình ảnh một cô bé dịu dàng, ngọt ngào nên trong bộ ảnh mới nhất của mình, cô bé Á Hậu Nhí Khánh Linh đã mạnh dạn bức phá với hình ảnh mới mẻ hơn.

a hau nhi khanh linh voi phong cach tre trung ca tinh

a hau nhi khanh linh voi phong cach tre trung ca tinh

Khánh Linh được biết đến như một ngôi sao nhí dành được nhiều sự chú ý tại thành phố Hải Phòng, đặc biệt là sau khi cô bé theo chân nghệ sĩ, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung tham gia cuộc thi Hoa hậu, Nam vương nhí Âu Á tại Tbilisi, Georgia và giành được các giải thưởng đáng khích lệ. Khác với các bạn trẻ chọn con đường tham gia nghệ thuật và showbiz sau khi có danh hiệu thì Khánh Linh lại chú ý nhiều hơn vào các hoạt động cộng đồng, đoàn đội. Cô bé học sinh lớp năm hiện đang giữ chức liên đội trưởng của trường tiệu học Bạch Đằng, trong một năm vừa qua khi sở hữu danh hiệu quốc tế, Khánh Linh đã tham gia rất nhiều sự kiện quan trọng như làm khách mời đặc biệt tại sự kiện "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" hay trao học bổng Vừ A Dính của bà Trương Mỹ Hoa làm chủ nhiệm. 

a hau nhi khanh linh voi phong cach tre trung ca tinh

Ngoài ra Khánh Linh còn rất năng nổ trong các hoạt động từ thiện ở Hải Phòng, Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, vừa qua Khánh Linh cũng nhận được lời mời từ Trần Ly Ly để trở thành người dẫn chương trình cho vở ca vũ nhạc kịch thiếu nhi quy mô lớn "Peter và Sói".

a hau nhi khanh linh voi phong cach tre trung ca tinh

Là một cô bé năng động và yêu thời trang, Khánh Linh luôn muốn làm mới hình ảnh của mình để lưu giữ những kỉ niệm của tuổi thơ, chính vì lẽ đó, cô bé đã dành ngày nghỉ cuối tuần của mình để vào Thành Phố Hồ Chí Minh để cùng người hướng dẫn là nghệ sĩ, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung cùng nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn và ekip của anh để thực hiện cho mình những hình ảnh mới nhất. Bộ ảnh thời trang giới thiệu một Khánh Linh mới mẻ với phong cách thời trang cá tính, hiện đại, những bộ trang phục được kết phối một cách ngẫu nhiên không theo quy củ để thấy sự nổi loạn, trẻ trung nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi lên mười. Đầu năm 2019, Khánh Linh sẽ trở thành khách mời đặc biệt của cuộc thi Hoa Hậu Nhí Đa Quốc Gia tại Georgia, tại đó cô bé cũng sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài do mình tham gia thiết kế đến với bạn bè thế giới. 

a hau nhi khanh linh voi phong cach tre trung ca tinh

Ảnh: Tom Nguyễn 
Make up: Thanh Phong
Stylist: Cường Nguyễn
Hair: Huyền Anh
Camera Man: Nhật Phong

Khải Hoàng.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2135746488689902259

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item