Baggio và Soho té sấp mặt trong “Đùa như thật”

(Doanhnhanthuonghieu) - Tập 2 “Đùa như thật” sẽ lên sóng vào tối thứ 7 (24.11), lúc 19h30, kênh HTV7, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhữn...

(Doanhnhanthuonghieu) - Tập 2 “Đùa như thật” sẽ lên sóng vào tối thứ 7 (24.11), lúc 19h30, kênh HTV7, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị, những màn suy đoán nghẹt thở và kịch tính của các thí sinh tham gia chương trình.


Trong teaser vừa công bố, các nghệ sĩ tham gia tập 2 gồm Baggio, Liêu Hà Trinh, Ái Phương, Nguyễn Hoàng Sơn (Soho), Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh, Tuấn Kiệt, Hải Yến Idol.

Mỗi người chơi được phát một thẻ phân vai, có 7 thẻ Thật và 1 thẻ Đùa. Nhiệm vụ của người chơi là phải giấu thân phận của mình và tìm kiếm người đang giữ thẻ Đùa. 8 người chơi được chia ngẫu nhiên làm 2 đội chơi: Đội xanh và đội vàng. Và trải qua 3 vòng thi đấu vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách là “Ai đùa, ai thật?”; “Ai mạnh, ai yếu”; “Ai nhanh, ai chậm”.

Trong tập 2, bộ đôi “Đùa thật, ôi thật đùa” Hữu Tín và Hồng Thanh vẫn đảm nhận vai trò mang lại thử thách cho 2 đội chơi với các cân hỏi cân não, suy đoán tinh tế. Thông qua teaser, điểm hấp dẫn của tập 2 là phần thi “Ai mạnh, ai yếu”. Baggio trở thành tài xế đẩy lần lượt các thí sinh trong đội trên chiếc xe được chế tác từ chiếc thau “bá đạo”. Do bạn chơi quá nặng, Baggio nhiều lần té “sấp mặt”. Hải Yến Idol, Ái Phương, Nguyễn Hoàng Sơn không khá hơn mấy khi cũng té lăn ra sân khấu. Phần chơi này khiến cả trường quay sôi nổi, khán giả được những trận cười thả ga.Sau các phần thi và những dữ liệu chương trình cung cấp, người chơi phải tìm ra thí sinh giữ thẻ Đùa. Vậy nghệ sĩ nào nắm giữ thử Đùa trong tập 2? Và các người chơi còn lại dự đoán đúng kết quả, để được chia đều giải thưởng 20 triệu đồng hay không?

Kết quả sẽ có trong tập 2 “Đùa như thật”, lên sóng vào tối thứ 7 (24.11), lúc 19h30, kênh HTV7.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7033418366238856882

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item