ELSA Speak – ứng dụng nhân tạo Top 5 thế giới phát động chương trình "Thầy cô Việt dạy tiếng anh hay" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

(Doanhnhanthuonnghieu) - Starup Việt với ứng dụng trí tuệ nhân tạo Top 5 thế giới – Elsa Speak -vừa chính thức phát động chương trình"...

(Doanhnhanthuonnghieu) - Starup Việt với ứng dụng trí tuệ nhân tạo Top 5 thế giới – Elsa Speak -vừa chính thức phát động chương trình"Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay" nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 sắp đến.

Tháng 03/2018, cộng đồng startup Việt xôn xao với tin nữ doanh nhân Văn Đinh Hồng Vũ cùng ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA Speak đã gọi vốn thành công vòng Pre-A với con số 3.2 triệu USD từ Silicon Valley. Được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng A.I (Trí Tuệ Nhân Tạo) thay đổi thế giới, và lọt vào top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay trên toàn cầu, sánh vai cùng Cortana của Microsoft và Google Allo.

Doanh nhân Văn Đinh Hồng Vũ - CEO của ELSA chia sẽ bí quyết thành công của ELSA.

Ra mắt vào 2016, ELSA Speak chiếm trọn tình cảm của cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam. Khó khăn thường gặp trong việc học nói - nghe - giao tiếp của người Việt  đã được giải quyết triệt để nhờ vào công nghệ phân tích giọng nói chính xác và phản hồi thông minh để người học cải tiến trình độ của mình.

Chia sẻ về việc hình thành ước mơ muốn cải thiện tiếng Anh cho người Việt, bà Văn Đinh Hồng Vũ đã có buổi chia sẻ cởi mở với báo chí và các doanh nghiệp startup, cộng đồng giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Theo số liệu từ ManpowerGroup, tỉ trọng ước lượng của những người thành thạo tiếng Anh ở mức độ công việc tại Việt Nam chỉ có 5% và thu nhập bình quân hàng tháng của người Việt Nam chỉ khoảng 220 USD, chỉ bẳng một phần mười so với con số 2.648 USD trung bình trong khu vực. Bà Vũ nhận định, đây là một trong những hệ quả của việc người dân chưa hoàn toàn ý thức được mức độ quan trọng của việt nói tiếng Anh kém.


Hiện tại, tiếng Anh đang dần thay thế các ngôn ngữ khác để trở thành ngôn ngữ làm việc chính thức trong các lĩnh vực tài chính, khoa học, chính trị, thương mại, chính điều đó thôi thúc bà Vũ tạo ra ứng dụng ELSA. Với mong mỏi và kỳ vọng sẽ được cải thiện và nâng cao chỉ số thành thạo tiếng Anh của người Việt, ELSA đã và đang có những bước đi vững chắc đầu tiên của mình.

Với mong mỏi và kỳ vọng sẽ cải thiện và nâng cao chỉ số thành thạo tiếng Anh của người Việt, để người Việt thực sự trở thành những công dân toàn cầu, tự tin chinh phục cơ hội ở mọi nơi, ELSA đã và đang có những bước đi vững chắc đầu tiên của mình, khi liên tục được nhắc đến trong danh sách các ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo và ứng dụng giáo dục hàng đầu thế giới.

ELSA phát động chương trình "Thầy cô Việt dạy tiếng anh hay" chào mừng ngày 20/11.

Hiện tại, ELSA Speak đã vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn và có được hơn 4 triệu người dùng trên toàn thế giới, riêng tại Việt Nam đã vượt mức 1,6 triệu người dùng. ELSA Speak liên tiếp được báo chí và giới công nghệ quốc tế bình chọn là một trong những ứng dụng A.I top đầu thế giới trong thời gian vừa qua bởi Forbes, Research Snipers, Product Hunt...

Với nền tảng công nghệ vững chắc, trong một tương lai gần, ELSA sẽ nhân bản để ứng dụng vào việc học các ngôn ngữ khác, không chỉ riêng tiếng Anh. Nhiều tổ chức đào tạo ngôn ngữ hàng đầu thế giới cũng đang tiếp cận với ELSA với mong muốn được sử dụng API (Application Programming Interface - giao diện lập trình ứng dụng) của ELSA cho hoạt động đào tạo và giảng dạy của họ. 

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới đây, ELSA chính thức phát động chương trình "Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay" bao gồm các nội dung chính sau:

- Tài trợ miễn phí tài khoảng ELSA PRO trọn đời (trị giá 400 USD) cho toàn bộ giáo viên tiếng Anh trên cả nước để hỗ trợ các thầy cô dạy tốt hơn và giúp các em học sinh hiệu quả hơn.

- Ra mắt chức năng Teacher Dashboard (Bảng quản lý lớp học) giúp giáo viên có thể theo dõi tự động lộ trình học cũng như tiếng độ và kết quả của học sinh.

- Ra mắt chương trình "Xây dựng giáo trình tiếng Anh cùng ELSA" giúp thầy cô có thể thiết kế và xây dựng những module học trên ứng dụng.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 7736222461129626531

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item