Khổng Tú Quỳnh ‘song kiếm hợp bích” cùng Đại Nhân

Tập 2 “Đùa như thật” vừa lên sóng tối 24.11, kênh HTV7 với sự tham gia các nghệ sĩ Baggio, Liêu Hà Trinh, Ái Phương, Nguyễn Hoàng Sơn (Soho...

Tập 2 “Đùa như thật” vừa lên sóng tối 24.11, kênh HTV7 với sự tham gia các nghệ sĩ Baggio, Liêu Hà Trinh, Ái Phương, Nguyễn Hoàng Sơn (Soho), Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh, Tuấn Kiệt, Hải Yến Idol.


Đại Nhân và Khổng Tú Quỳnh có màn chào sân ấn tượng. Nữ ca sĩ bị bạn thân bảo “làm màu” và “có mùi” khi liên tục hất tóc. Đáp lại, Khổng Tú Quỳnh hài hước: “Em chỉ mới chưa gội đầu một tuần thôi mà”. Sự nhí nhảnh, đáng yêu của nữ ca sĩ khiến mọi người cười ồ lên.

Sau nhận thẻ phân vai, có 7 thẻ thật và 1 thẻ đùa. 8 người chơi chia thành 2 đội. Đội đỏ gồm: Đại Nhân, Ái Phương, Tuấn Kiệt và Liêu Hà Trinh. 4 thành viên còn lại vào đội Xanh: Baggio, Nguyễn Hoàng Sơn (Soho), Khổng Tú Quỳnh, Hải Yến Idol.


Bộ đôi “Đùa thật, ôi thật đùa” Hữu Tín và Hồng Thanh xuất hiện trong vòng 1 mang tên “Ai đùa, ai thật?”. Hai diễn viên hài đảm nhận vai trò mang lại thử thách cho 2 đội chơi với các câu hỏi cân hỏi cân não, suy đoán tinh tế.

Câu hỏi đầu tiên cho 2 đội chơi là: “Cục tạ nào nặng hơn?”. Hữu Tín hài hước cho biết chương trình giao cho anh cục tạ nặng hơn vì sợ bắt đền cho Hồng Thanh, vì anh khá ốm yếu.


Sau hội ý, cả hai đội đều chọn Hữu Tín cầm tạ nặng hơn. Và kết quả lựa chọn của hai đội hoàn toàn chính xác.

Tiếp theo, câu hỏi suy đoán là: “Ai đang uống ly cà phê đắng hơn?”. Sau lần 1, hai diễn viên hài nhấp môi, các thí sinh yêu cầu cả hai uống lần 2. Đại Nhân cho biết ly cà phê bỏ đường dung tích sẽ hơn ly còn lại.


Lần này, đội Xanh và đội Đỏ cũng đưa ra đáp án giống nhau là ly cà phê của Hữu Tín đắng hơn.

Tuy nhiên, kết quả của chương trình lại là ly của Hữu Thanh. Hải Yến Idol đã trực tiếp lên ném thử để xác thực.

Câu hỏi suy đoán cuối cùng là: “Hữu Tín và Hồng Thanh ai hát hay hơn?”. MC vừa dứt câu hỏi, cả hai đội đồng loạt hô tên Hữu Tín. Theo các người chơi, Hữu Tín từng đăng quang một cuộc thi về âm nhạc nên việc anh hát hay là đương nhiên.


Tuy nhiên, người chơi không phải chọn Hữu Tín hay Hồng Thanh mà cả hai đã mời truyền nhân của mình đến chương trình. Cả hai đội Xanh và Đỏ vẫn có đáp án trùng khớp là truyền nhân của Hồng Thanh hát hay hơn.

Sau khi hai truyền nhân cất giọng, kết quả cũng được hé lộ. Nếu truyền nhân của Hữu Tín hát “banh nóc” thì truyền nhân Hữu Thanh sở hữu giọng hát trong trẻo, tình cảm khi thể hiện hit “Ánh nắng của anh”.

Sau 3 câu hỏi, 2 đội chơi đã nhận được gợi ý 1 ban tổ chức đưa ra là: “Ái Phương và Khổng Tú Quỳnh không mang thẻ Đùa”. Với gợi ý ban đầu, các người chơi đã có trong mình suy đoán về người mang thẻ Đùa.


Cả hai đội tiếp tục đến với vòng 2 mang tên “Ai mạnh, ai yếu”. Trò chơi được đưa ra là bowling thau. Mỗi đội có 9 lượt chơi. 3 người chơi ngồi vào thau, người còn lại đẩy về phía trước làm sao ngã nhiều trái bowling càng tốt.

Do bạn chơi quá nặng, Baggio nhiều lần té “sấp mặt”. Hải Yến Idol, Ái Phương, Nguyễn Hoàng Sơn không khá hơn mấy khi cũng té lăn ra sân khấu.

Trong khi đó, Đại Nhân tỏ ra khá chuyên nghiệp trong vai trò bác tài và làm ngã khá nhiều bowling và dành chiến thắng cho đội màu Đỏ.

Sau màn thua cuộc, Baggio đổ lỗi do Hải Yến Idol quá nặng khiến anh kiệt sức. Phần chơi này cũng khiến cả trường quay sôi nổi, khán giả được những trận cười thả ga.


Đội Đỏ nhận được thêm gợi ý: “Hãy kể tên 2 người mà bạn nghi ngờ giữ thẻ Đùa. BTC sẽ xác nhận có hay không?”. Sau hội ý, đội Đỏ chọn Hải Yến và Baggio. Tuy nhiên, BTC xác nhận là không, khiến các người chơi hoang mang và đưa ra nhiều suy đoán hơn.

Vòng 3 mang tên “Ai nhanh, ai chậm”. Mỗi thành viên của mỗi đội sẽ cùng đối mặt để bấm chuông trả lời nhanh câu hỏi của MC Minh Xù đưa ra.

Sau những câu hỏi hóc búa, đội Xanh tiếp tục giành chiến thắng và nhận được gợi ý mới đắt giá từ chương trình. Lần này sự gợi ý: “Người giữ thẻ Đùa có trang phục khác biệt nhất”.

Sâu chuỗi các gợi ý sau 3 vòng thi đầy gây cấn, 8 người chơi đã có cho mình sự lựa chọn người đang giữa thẻ Đùa.

Nguyễn Hoàng Sơn (Soho) được nhiều người chơi nghi ngờ nhất. Đáp lại, anh cho biết sẽ không giải thích nhiều mà bản thân sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn riêng. Soho chọn Đại Nhân.

Và cuối cùng 7 phiếu nghi vấn đã dành cho Soha. Song khi mở ra, thẻ phân vai của Soha là Thật, khiến mọi người tiếc nuối. Lúc này Đại Nhân nhảy lên vui mừng vì anh là người đang giữ thẻ Đùa.


Vơi sự ẩn mình xuất sắc, Đại Nhân nhận giải thưởng 10 triệu đồng và kỷ niệm chương từ chương trình. Tất cả mọi người đều bất ngờ với khả năng diễn xuất của Đại Nhân khi anh đã đánh lừa được tất cả mọi người.

Chương trình “Đùa Như thật” được phối hợp thực hiện giữa Bình Minh Media và Đài truyền hình TP.HCM. “Đùa như thật” gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1608192776867194269

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item