Lazada cam kết hổ trợ 8 triệu người khởi nghiệp tại Đông Nam Á đến 2030

(Doanhnhanthuonghieu) - Ngày 2/11, Tập đoàn Lazada đã tổ chức buổi tọa đàm Tổng quan thương mại điện tử ở Đông Nam Á và Việt Nam. Tại đây, ...

(Doanhnhanthuonghieu) - Ngày 2/11, Tập đoàn Lazada đã tổ chức buổi tọa đàm Tổng quan thương mại điện tử ở Đông Nam Á và Việt Nam. Tại đây, Lazada đã cam kết hỗ trợ cho 8 triệu người khởi nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) hoạt động trong ngành thương mại điện tử ở Đông Nam Á, giúp họ phát triển và tăng trưởng mạnh đến năm 2030.

Trong khuôn khổ của cam kết này, Lazada sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ số hóa mô hình kinh doanh và giúp họ tiếp cận tốt hơn đối tượng người tiêu dùng trên nền tảng Internet và di động; giảm thiểu các rào cản cho việc xây dựng thương hiệu riêng của người bán trên Lazada; đồng thời, các doanh nghiệp cũng sẽ được tận dụng mạng lưới dịch vụ hậu cần của Lazada để tạo thuận lợi cho việc vận chuyển giao dịch hàng hóa.

Lazada cam kết hổ trợ 8 triệu người khởi nghiệp và các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đến năm 2030.

Là nền tảng bán hàng và mua sắm trực tuyến hàng đầu trong khu vực, Lazada cam kết sẽ chung tay xây dựng ngành Thương mại điện tử trở thành một động lực cho nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Năng lực và tầm vóc của các DNVVN là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển ngành thương mại điện tử. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức mà các DNVVN phải vượt qua để phát huy được toàn bộ tiềm năng của ngành Thương mại điện tử. 

Một vấn đề đáng quan tâm trong buổi tọa đàm là những khó khăn mà các DNVVN đang phải đối mặt trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số và đến gần hơn với người tiêu dùng. Để giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn, Lazada đã phát triển các chương trình ưu đãi, công cụ toàn diện và đào tạo chuyên sâu giúp người bán ở mọi quy mô có thể thu hút, tương tác và đạt doanh số cao hơn từ người tiêu dùng.

Ngành Thương mại điện tử cũng mang đến những cơ hội to lớn cho cộng đồng và tài năng địa phương. Đặc biệt, sự linh hoạt của việc duy trì một doanh nghiệp Thương mại điện tử đã thu hút số lượng lớn những người khởi nghiệp là nữ giới bắt đầu việc kinh doanh tại nhà.

Phụ nữ đóng một vai trò quan trọng và mang lại tác động tích cực trong nền kinh tế kỹ thuật số. Để hỗ trợ phụ nữ Việt Nam, chúng tôi đã triển khai một vài sáng kiến. Ví dụ, chương trình Mompreneurs của chúng tôi cung cấp cho các bà mẹ ở nhà khóa đào tạo và hỗ trợ miễn phí, để họ được trang bị kiến thức điều hành một cửa hàng trực tuyến trong khi vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm gia đình. Chương trình hiện đang được thực hiện ở Philippines, và chúng tôi đang mong muốn được nhân rộng sáng kiến này đến các thị trường khác ở Đông Nam Á,” Ông Zhang YiXing, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam cho biết.

[​IMG]


Buổi tọa đàm lần này đã được tổ chức cùng với sự kiện thông báo về Đại tiệc mua sắm 11.11 của Lazada, lễ hội bán hàng giảm giá lớn nhất năm. Đại tiệc mua sắm 11.11 của Lazada trong năm nay sẽ cung cấp 110.000 phiếu mua hàng trị giá tới 10 triệu USD với 1.111.000 khuyến mãi khủng. Hơn 1.100 người bán và thương hiệu sẽ tham gia, bao gồm các thương hiệu được yêu thích như L'Oreal, AHC, Samsung, Huggies, Bobbies, Xiaomi, Unilever, v.v. 

Theo đó, trong 24 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 0 giờ sáng ngày 11/11, người tiêu dùng sẽ trải nghiệm mua sắm hào hứng nhất, hưởng những ưu đãi lớn nhất năm. Cùng với các tín đồ mua sắm của Lazada ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi từ hơn 50 triệu mặt hàng khuyến mãi, bao gồm hơn 1 triệu mặt hàng giảm giá đến 90% trong 24 giờ mua sắm.

Để hưởng ưu đãi, từ ngày 1/11, người tiêu dùng có thể bắt đầu thu thập mã khuyến mãi thông qua các trò chơi phổ biến như “Shake It (lắc lắc) và Slash It (chém giá)”, trong thời gian diễn ra Đại tiệc mua sắm 11.11 của Lazada.

Được biết, để chuẩn bị cho sự kiện này, Lazada đã làm việc với các thương hiệu và người bán hàng trong 3 tháng qua, tổ chức hội thảo cho người bán hàng và nhà cung cấp những chiến dịch thương hiệu để gắn kết với khách hàng và chính ứng dụng Lazada. Thông qua chương trình, Lazada muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt với nhất cho khách hàng Việt Nam.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 5297541950683155839

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item