Nguyên Vũ, Nam Phong, Mai Thu Huyền tỏa sáng trên “ghế nóng” Hoa Hậu Việt Nam Toàn Thế Giới 2018

(Doanhnhanthuonghieu) - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 - Miss Vietnam Worldwide 2018 do công ty TBSM Entertainment của ông Si...

(Doanhnhanthuonghieu) - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 - Miss Vietnam Worldwide 2018 do công ty TBSM Entertainment của ông Simon Cao kết hợp cùng Á hậu Thương Bella đồng tổ chức, đã khép lại với đêm chung kết hoành tráng và nhiều cảm xúc tại Đài Loan. MC Anh Quân cùng diễn viên Helen Thanh Đào đã xuớng tên ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay thuộc về Bùi Lý Thiên Hương.

Trong đêm chung kết cuộc thi, ca sĩ Nguyên Vũ đã đuợc ban tổ chức mời vào vị trí truởng ban giám khảo cùng diễn viên Mai Thu Huyền, siêu mẫu Nam Phong, Á vương Hoàng Phi Kha, diễn viên Helen Thanh Đào, Á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, Chu Bin, Dickson Nguyễn... và nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng ngồi "ghế nóng" chấm thi cho các người đẹp đến từ nhiều nước trên thế giới.


Ca sĩ Nguyên Vũ cùng các thành viên ban giám khảo đã làm việc cật lực, bằng sự chuyên nghiệp lâu năm trong nghề và công tâm của các ban giám khảo để tìm ra được các Á hậu và Hoa hậu xứng đáng nhất với tiêu chí sắc tâm tài.

Siêu mẫu Nam Phong trao giải

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới đã khép lại nhiều cảm xúc. Với kinh nghiệm sân khấu cùng việc chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc, Bùi Lý Thiên Hương có đêm thi tỏa sáng và thuyết phục được sự khó tính của Ban giám khảo cho danh hiệu cao quý nhất.

Nguyên Vũ trao giải cho tân Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới Bùi Lý Thiên Hương

Khi được vinh danh với giải thưởng Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới, người đẹp An Giang không giấu được niềm xúc động và vui mừng. Cô bật khóc bởi niềm vui, sự hạnh phúc vì đã chiến thắng được bản thân mình. Trong khoảnh khắc đáng nhớ ấy, nam ca sĩ Nguyên Vũ đã có những lời chúc mừng, động viên dành cho Thiên Hương. Bên cạnh đó, chính Nguyễn Vũ là người trao giải thưởng, giấy chứng nhận và đeo dải băng danh hiệu cho Thiên Hương trong sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cùng các thí sinh.

James Huang Tong - Giám đốc tập đoàn Sơn Bản Đường đã trao cúp lưu niệm cho Nguyên Vũ cùng các thành viên khác trong BGKĐêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 đồng thời cũng trao những giải phụ cho các thí sinh xứng dáng: Á hậu 1 - Sơn Nguyễn Thi Thanh Tuyền; Á hậu 2 - Diệp Thuý An; Á hậu 3 - Lê Thùy Linh; Người đẹp có gương mặt đẹp - Trúc Mẫu Hậu; Người đẹp có làn da đẹp - Jenny Tran; Người đẹp thân thiện - Tina Nguyễn.

Mai Thu Huyền trao giải


Là cuộc thi mang nhiều tầng ý nghĩa và được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 thực sự mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 28162150711492487

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item