Sark Tank Forum – diễn đàn mở cho các nhà khởi nghiệp thu hút đông đảo bạn trẻ tham dự

(Doanhnhanthuonghieu) -  Sau khi kết thúc 2 mùa Shark Tank, đã tạo hiệu ứng làn sóng khởi nghiệp trong mọi lứa tuổi trong xã hội. Ngày 17/1...

(Doanhnhanthuonghieu) -  Sau khi kết thúc 2 mùa Shark Tank, đã tạo hiệu ứng làn sóng khởi nghiệp trong mọi lứa tuổi trong xã hội. Ngày 17/11, VTV24 và TV HUB đã tổ chức hội thảo Shark Tank Forum 2018 với chủ đề “Đổi mới trong kinh doanh – Đột phá trong công nghệ” diễn ra tại TP.HCM.


Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế kêu gọi vốn đầu tư vào các công ty khởi nghiệp đã được phát sóng tại hơn 40 quốc gia. Tại Việt Nam, Shark Tank mùa 1 và 2 đã kết nối thành công các công ty khởi nghiệp tiềm năng với các nhà đầu tư, thông qua cam kết đầu tư lên đến 300 tỷ đồng (tương đương 13 triệu Đô la Mỹ) với 49 giao dịch.

Sau hai mùa phát sóng, Shark Tank đã thoát khỏi cái “mác” của một gameshow truyền hình thực tế thông thường để làm nên những điều vô cùng ý nghĩa. Chương trình trở thành “điểm hẹn” không chỉ của các startup tiềm năng và các nhà đầu tư tiềm lực, Shark Tank còn là nơi hội ngộ của nhiều “cá mập cộng đồng”, nơi khán giả đều có cơ hội thể hiện quan điểm, ý kiến lẫn ý tưởng của mình về các mô hình kinh doanh cả trong và ngoài Shark Tank. Chương trình thực sự đã góp phần thúc đẩy ngày càng mạnh mẽ làn sóng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Hội thảo thu hút 1.000 khách tham dự, với mục tiêu nhằm kết nối các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư mạo hiểm, cố vấn, đại diện các doanh nghiệp và truyền thông, để khám phá cơ hội đầu tư và tìm các giải pháp kinh doanh.

Truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp về tinh thần doanh nhân khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng thời, kết nối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả, khách mời là các chuyên gia kinh tế nổi tiếng, Nhà đầu tư tại chương trình “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ” và những doanh nhân thành công, giàu kinh nghiệm trên thương trường. 

Với nhiều chủ đề : Quốc gia khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; “Cổ tích của tương lai – Câu chuyện về một tương lai thông minh”; Mô hình kinh doanh nào cho tương lai?; Công nghệ cạnh tranh toàn cầu”; Nền tảng công nghệ nào cạnh tranh toàn cầu?Phương thức huy động vốn trong thế giới phẳng … Cũng như những câu hỏi mở tại hội nghị đã làm nóng lên sự quan tâm của các Start up Việt Nam, đồng thời cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm gọi vốn đầu tư cho các startup trong tương lai.

Nguyên Khánh

Tin liên quan

DOANH NHÂN 6168197045146042891

Đăng nhận xét

  1. Vô tình đi ngang, thấy nhà báo, người viết bài viết sai chính tả. Mong người viết khi viết xong hay đọc lại một lần nữa trước khi public ra cho người đọc. Cám ơn đã đọc tin.

    Trả lờiXóa

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item