Ưng Hoàng Phúc mở màn cho Ông Trùm - Dẹp loạn giang hồ ấn tượng

(Doanhnhanthuonghieu) - Sau khi tung những hình ảnh đầu tiên của series webdrama Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ, người hâm mộ rất nóng lòng đ...

(Doanhnhanthuonghieu) - Sau khi tung những hình ảnh đầu tiên của series webdrama Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ, người hâm mộ rất nóng lòng để được xem cách thể hiện cũng như câu chuyện về "thế giới ngầm" mà ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng ê kíp hùng hậu của mình ra sao. Trong tập đầu tiên, Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ phần nào hé lộ câu chuyện thú vị, đầy sự tranh đuổi quyết liệt, nhưng vẫn không thiếu lẽ công bằng, sòng phảng, tình anh em trong giới.


Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ, là series webdrama do chính ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bắt tay vào sản xuất. Phim nói về những bí mật của Thế giới ngầm, và đương nhiên, ở thế giới đó có rất nhiều "luật" riêng, và Ưng Hoàng Phúc đã phải nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ lưỡng mới đưa ra quyết định làm phim lần này. Trước đó, rải rác rất nhiều những phim online thấp thoáng câu chuyện thế giới ngầm này. Đương nhiên, khi Ưng Hoàng Phúc làm webdrama sẽ có cách riêng của mình. Nhìn vào lực lượng diễn viên hùng hậu "ra quân" ngay tập 1, mới thấy ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đầu tư chuyên nghiệp không thua kém một sản phẩm truyền hình hay chiếu rạp nào.


Ngay tập 1, Ông trùm Phúc Cọp (ca sĩ Ưng Hoàng Phúc) đã đưa ra nhiều "luật" riêng của giới giang hồ. Dù nơi nó, cách nhìn của xã hội bên ngoài là rất nhiều bạo lực, tính mạng con người đôi khi không bằng cỏ cây, và không hề có sự khoan dung. Nhưng trong chính thế giới ngầm ấy, Phúc Cọp luôn muốn tạo ra luật "chơi đẹp" và "công bằng" cho tất cả anh em, bất kể xuất thân, miễn sao sống hết mình cùng anh em là sẽ được hưởng những quyền lợi như nhau.


Nội dung tập 1 như lời nhập đề, nên Ưng Hoàng Phúc chọn mô tuýp khá quen là tranh giành "thị phần" bảo kê của giới giang hồ. 3 tuyến nhân vật cùng xuất hiện, đó là ông trùm Phúc Cọp, đại ca nhóm bảo kê Vinh Sói và 3 anh em mồ côi Tứ Tình. Ở trong câu chuyện giành thị phần bảo kê ấy, ông trùm Phúc Cọp đã cho thấy sự bảo lãnh tuyệt đối của một ông trùm không chỉ có sức mạnh cơ bắp, võ thuật mà chính ở "cái đầu". Và khi ông trùm Phúc Cọp kết nạp 2 anh em Tứ và Tình vào hội của mình, chính là ông trùm đã thấy được sự cố gắng, tính chí cốt anh em sòng phẳng và luôn có sự công bằng trong suy nghĩ. 


Để có được hình ảnh ông trùm Ưng Hoàng Phúc chỉn chu trên phim, ngoài ê kíp về trang phục, hóa trang, còn phải nhắc đến sự chăm sóc, chuẩn bị hết sức chu đáo của bà xã Kim Cương. Theo sát Ưng Hoàng Phúc tại phim trường, Kim Cương càng ủng hộ thêm tin thần để Ưng Hoàng Phúc thực hiện sản phẩm này. Ngay khi ông xã cần, Kim Cương có mặt hỗ trợ ngay để làm sao hình ảnh của nhân vật ông trùm trên phim thực sự chuyên nghiệp và đẹp.


Có thể nói, qua những tuyến nhân vật ngay tập mở màn Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ ít nhiều mở ra cho khán giả thấy khá nhiều thông điệp ý nghĩa ẩn chứa bên trong câu chuyện thế giới ngầm. Đặc biệt phần diễn xuất của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không hề thua kém bất kỳ một diễn viên chuyên nghiệp nào từ thần thái, ánh mắt đến khớp lời thoại. Và càng về sau, hứa hẹn còn nhiều câu chuyện đặc biệt hơn nữa được đưa tới khán giả.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5018521139123344636

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item