Á Vương Hoàng Phi Kha khoe body săn chắc với thời trang CIZA và ROCK

(DNTH) - Hoàng Phi Kha xuất hiện đầy thần thái với vai trò vedette trên sàn diễn catwalk “Đại hội mỹ nam 2018”. Hoàng Phi Kha trong p...

(DNTH) - Hoàng Phi Kha xuất hiện đầy thần thái với vai trò vedette trên sàn diễn catwalk “Đại hội mỹ nam 2018”.

Hoàng Phi Kha trong phẩn diễn trang phục của thương hiệu CIZA với vị trí vedette

Đại hội mỹ nam được tổ chức thường niên hàng năm nhằm tôn vinh phái mạnh và trình làng những mẫu thiết kế dành riêng cho nam giới. Sở hữu thân hình chuẩn, chiều cao lý tưởng và gương mặt góc cạnh Hoàng Phi Kha được nhiều thương hiệu ‘chọn mặt gởi vàng’ để diễn nhiều BST với vị trí quan trọng của các thương hiệu như: CIZA, Rork, CoCo&PaPa, Tommy Nguyễn.


Để có được vị trí khẳng định tên tuổi của một Hoàng Phi Kha như hôm nay, anh luôn nổ lực hết mình dù tham gia bất kỳ lĩnh vực nào với vai trò người mẫu hay diễn viên.


Với vị trí dẫn đầu, Hoàng Phi Kha tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn qua phần trình diễn sexy trong trang phục Rock. Hiện tại anh là gương mặt đai diện cho 2 thương hiệu nam nổi tiếng đó là CIZA thời trang nam dành cho giới trẻ và Rock thương hiệu đồ lót nam dành cho mọi lứa tuổi.


Với phần thể hiện đầy ấn tượng trong trang phục CoCo&PaPa. Thương hiệu CoCo&PaPa giới thiệu trên 40 mẫu trang phục trong đêm diễn thời trang lần này.


Tự tin đầy chuyên nghiệp trên đường băng, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đã tôn vinh được vẻ đẹp trang phục của NTK Tommy Nguyễn.

Huy Khôi.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 636686427702548272

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item