Bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích của diễn viên Hà Việt Dũng

(DNTH) - Diễn viên 'Ngược chiều nước mắt' có những khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ người dân tộc Thái. Sau hôn lễ bí mật diễn ...

(DNTH) - Diễn viên 'Ngược chiều nước mắt' có những khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ người dân tộc Thái.


Sau hôn lễ bí mật diễn ra tại quê nhà Hoà Bình vào tháng 10. Đến nay, trọn bộ ảnh cưới lung linh của Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mới được chia sẻ.


Hà Việt Dũng cho biết, sau khi hôn lễ diễn ra được 2 tháng, cảm xúc của anh vẫn còn rất lâng lâng. Mặc dù bà xã kém đến tận 6 tuổi nhưng luôn hiểu và yêu thương anh hết lòng.


Hà Việt Dũng chia sẻ, anh chọn Mai Wedding làm nơi để giao phó bộ ảnh cưới của vợ chồng mình và sau khi nhận được sản phẩm, anh hoàn toàn bất ngờ vì đẹp xa hơn những gì anh tưởng tượng.


Địa điểm được Hà Việt Dũng chọn chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng là Cây Cầu Vàng. Đây liệt tác nghệ thuật có 1-0-2 đã thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch trong và ngoài nước từ đầu tháng 6/2018 đến nay. Hình ảnh ấn tượng của đôi bàn tay khổng lồ với độ cao 1.414m đã trở thành điểm check-in hot nhất của năm.Sau khi chụp ảnh cưới, vì quá yêu thích nơi đây, nên Hà Việt Dũng đã chọn Đà Nẵng làm nơi sinh sống với vợ. Nếu có các dự án nghệ thuật phù hợp thì anh mới sẵn sang tham gia.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5323340120191803005

Post a Comment

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item