Hari Won tự “bóc phốt” bản thân được tỏ tình từ năm... 3 tuổi

(DNTH) - Tập 8 "Gia đình Mén" với những câu chuyện bi hài của Hari Won, Tuấn Trần và em gái Trấn Thành tiếp tục là một món ăn tin...

(DNTH) - Tập 8 "Gia đình Mén" với những câu chuyện bi hài của Hari Won, Tuấn Trần và em gái Trấn Thành tiếp tục là một món ăn tinh thần thú vị trong những ngày cuối năm 2018.


Trong tập 7 Gia đình Mén, khán giả đã được thưởng thức loạt câu chuyện lâm li bi đát của Mẹo (Tuấn Trần) và Mén (Hari Won) khi cả hai bị trộm mất xe, phải hạ gục đám cướp để giành lại số tiền thưởng chỉ đủ mua 1 chiếc xe đạp. Những tình tiết hấp dẫn và nhiều bất ngờ đã khiến khán giả thích thú khi theo dõi.Trong tập mới nhất, mọi sự quan tâm của dân tình đổ dồn đến cô em út trong Gia đình Mén. Cụ thể, dù đã 17 tuổi nhưng Mận chỉ quan tâm đến công việc nhà, "say đắm" việc dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc các thành viên trong gia đình. Cô thậm chí không hề màng tới việc chơi bời, hẹn hò. Hình ảnh của Mận còn khiến nhiều người lầm tưởng cô chính là "osin" trong gia đình Lê Giang.


Không chỉ mê việc, lười chơi mà Mận còn có những sở thích kì lạ như: chụp lén và phấn khích trước những khoảnh khắc "đáng xấu hổ" của Mẹo - Mén, coi mùi hôi như chuột chết của Mẹo là mùi hoa sen... Chính Ruyda Yoo đã phát hiện ra sự thật đó, đồng thời kêu gọi sự giúp sức của Mén và Mẹo để giúp Mận "hòa nhập với cộng đồng".


Hình ảnh Mận "khóc ròng" khi được Mẹo dắt đi chơi, bối rối trong chiếc váy mới được tặng, lắc đầu trước những bộ cánh xinh đẹp và khoái chí với chiếc đầm tím mộng mơ... đã khiến dân tình cười nghiêng ngả. Có thể nói, diễn xuất tự nhiên và hài hước của Mận đã khiến cho tập 8 thêm nhiều cảm xúc thú vị.


Ngoài ra, tập 8 còn xuất hiện nhiều tình huống khó đỡ như việc Mén phát cuồng Trấn Thành, ôm chiếc tivi không chịu rời để thể hiện tình cảm tới thần tượng. Mẹo thì lại khoe khoang được lên báo nhưng cái kết đắng lòng khi bài viết chê bai anh chàng tơi tả. Mén cũng khiến người xem hốt hoảng khi vừa ăn bánh mì vừa vô tư nướng trên... nến hoặc tình huống thử làm "nữ công gia chánh" nhưng thất bại từ vòng gửi xe. Đồng thời cô nàng cũng tiết lộ mình được tỏ tình từ năm 3 tuổi. Tất cả đã tạo nên 1 "bữa tiệc thịnh soạn" trong tập 8 Gia đình Mén.

P.V

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7939777903579406323

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item