Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2018

(DNTH) - Sáng 19/12, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM đã khai mạc Triển lãm...

(DNTH) - Sáng 19/12, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM đã khai mạc Triển lãm quốc tế VIETBUILD Home 2018.Triển lãm Vietbuild Home 2018 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 23/12 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn. Trước đó, chương trình này cũng đã tổ chức tại Hà Nội.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2018 góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại và mua sắm, trang trí nhà cửa về nội ngoại thất ngày càng cao của toàn xã hội nhân dịp chào đón Noel và năm mới 2019, là sự kiện kết tinh các giá trị vững bền của nhiều thương hiệu đẳng cấp.

Triển lãm Vietbuild Home 2018 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 23/12 tại Trung tâm Triển lãm SECC.

Đây được cho là điểm hẹn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư, người tiêu dùng… tìm những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành xây dựng và các công trình về nhà ở. 

Các sản phẩm chủ lực được trưng bày tại triển lãm gồm: bất động sản, thiết bị điện ,cửa và phụ kiện , trang trí nội ngoại thất, thiết kế , vật liệu xây dựng, các sản phẩm đồ dùng gia đình phục vụ nhà ở...

So với 2.000 gian hàng của Vietbuild Home năm 2017, số lượng các gian hàng tham gia triển lãm lần này tăng gần 200 gian. Số lượng doanh nghiệp từ các quốc gia cũng nhiều hơn, với các sản phẩm đa dạng và phong phú cùng nhiều tính năng vượt trội. 


Sản phẩm trang trí nội ngoại thất được các công ty trưng bày tại Triển lãm

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức sẽ mở các diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng và các chương trình để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu...

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2018 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong giai đoạn mới. Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới cho ngành Bất động sản được phát triển bền vững. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 6660560795551922668

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item