'Ông trùm' Ưng Hoàng Phúc bị Vinh Sói đâm chết?

(DNTH) - Trailer tập 4  'Ông trùm dẹp loạn' , hé lộ trích đoạn “Ông trùm” Ưng Hoàng Phúc bị Vinh Sói đâm chết? Ông trùm dẹp loạ...

(DNTH) - Trailer tập 4 'Ông trùm dẹp loạn', hé lộ trích đoạn “Ông trùm” Ưng Hoàng Phúc bị Vinh Sói đâm chết?

Ông trùm dẹp loạn giang hồ phần nào hé lộ câu chuyện thú vị, đầy sự tranh đuổi quyết liệt, nhưng vẫn không thiếu lẽ công bằng, sòng phảng, tình anh em trong giới. Tập 3 khép lại với hình ảnh Phúc Cọp bắt gặp Vinh Sói - là một kẻ bất chấp ngang tàng trong giới giang hồ đang bày mưu, tính kế để hãm hại mình.

Tập cuối 'Ông trùm dẹp loạn', Ưng Hoàng Phúc bị đâm chết? 2

Trong trailer tập 4 được hé lộ mới đây, người hâm mộ bất ngờ với cảnh Vinh Sói trói tay, trói miệng bà xã của Phúc cọp đang mang thai ở những tháng cuối, anh ta còn đòi “xử hết luôn một lượt khi chồng cô về”.

Khi về đến nhà, Phúc Cọp thấy vợ bị trói liền ra tay cứu, “ông trùm” liên tục dùng nhiều đồ dùng trong nhà để đánh vào người Vinh Sói. Sau đó, dùng dây thừng để siết cổ. Thế nhưng, chuyện gì đến cũng sẽ đến, Vinh Sói bất ngờ dùng con dao được đặt ngay trên bàn đâm lên chân Phúc Cọp khiến anh ngã nhào xuống đất.

Tập cuối 'Ông trùm dẹp loạn', Ưng Hoàng Phúc bị đâm chết? 0

Phần cuối trailer tập 4, hé lộ cảnh Vinh Soi dùng dao đâm Phúc Cọp. Người hâm mộ đang rất lo lắng liệu Phúc Cọp có chết dưới tay Vinh Sói trong tập cuối không?

Tập 4 - tập cuối của Ông trùm dẹp loạn giang hồ ra mắt trên kênh youtube của Ưng Hoàng Phúc.

Từ những cảnh quay ngắn trong trailer tập 4 của Ông trùm dẹp loạn giang hồ khiến người xem lo lắng và bàng hoàng không biết liệu Phúc Cọp có còn sống sót để cứu bà xã và trở về với gia đình.

Có thể nói, qua những tuyến nhân vật trong bộ phim Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ ít nhiều mở ra cho khán giả thấy khá nhiều thông điệp ý nghĩa ẩn chứa bên trong câu chuyện thế giới ngầm. Đặc biệt phần diễn xuất của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không hề thua kém bất kỳ một diễn viên chuyên nghiệp nào từ thần thái, ánh mắt đến khớp lời thoại.

Tập cuối 'Ông trùm dẹp loạn', Ưng Hoàng Phúc bị đâm chết? 1

Tập 4 cũng là tập kết thúc chuỗi tập phim hành động của Ưng Hoàng Phúc mang tên “Ông Trùm dẹp loạn giang hồ”. Đây là bộ phim đánh giấu sự trở lại ngoại mục của Ưng Hoàng Phúc sau khi gặp nhiều khó khăn và trục trặc trong cuộc sống.

Khi tập 1 vừa phát sóng, nam ca sĩ đã thu về hơn 6,1 triệu lượt xem. Người hâm mộ còn hy vọng Ưng Hoàng Phúc thực hiện một bộ phim hoàn chỉnh, cho ra rạp để gửi đến khán giả nước nhà.

Tập 4 – tập cuối của Ông trùm dẹp loạn giang hồ ra mắt trên kênh youtube của Ưng Hoàng Phúc.

Huy Khôi.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7472251375899984881

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item