Socola Collagen: Con đường ngắn nhất để chạm đích tình yêu

(DNTH) - Mùa lễ hội 2018 này, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard cho ra mắt: Chocolate Collagen – thức quà đặc biệt cho những người luôn rộ...

(DNTH) - Mùa lễ hội 2018 này, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard cho ra mắt: Chocolate Collagen – thức quà đặc biệt cho những người luôn rộn ràng với tình yêu.


Cách đây năm thập kỉ, nhà thám hiểm Tây Ban Nha Cortes đã mang theo một hạt giống đặc biệt được mệnh danh là “món quà của Chúa” từ vùng đất Mehico về quê hương của mình. Ông không thể ngờ rằng đó là bước khởi đầu cho hành trình vươn ra thế giới của hạt cacao, tạo nên những viên kẹo chocolate ngọt ngào – biểu tượng của tình yêu thời hiện đại.

Chocolate không phải là ẩm thực đặc trưng của riêng một đất nước, có lẽ bởi sự ngọt ngào tan chảy làm mê hoặc tất cả những chiếc miệng sành ăn. Tại mỗi đất nước, sự đa dạng ẩm thực của các nền văn hóa khác nhau tạo nên những phiên bản đặc biệt và độc đáo. Khác với chocolate thủ công tại Bỉ theo công thức gia truyền, viên M&M sắc màu của nền công nghiệp sản xuất hiện đại Mỹ, chocolate Á Đông là cuộc sáng tạo của những nguyên liệu truyền thống, hướng tới sức khỏe và thẩm mỹ. Mùa lễ hội 2018 này, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard cho ra mắt: Chocolate Collagen – thức quà đặc biệt cho những người luôn rộn ràng với tình yêu.


Nét đẹp trong ẩm thực văn hóa Việt – Nhật là nguồn cảm hứng để Menard lựa chọn ra những nguyên liệu đặc sắc nhất cho cuộc sáng tạo hương vị chocolate độc đáo. Matcha trà xanh vụ xuân, bột hoa anh đào xứ Phù Tang và rượu ủ từ trái mơ Sơn La đã vượt qua hàng trăm lựa chọn để trở thành ba thành phần chính cho viên kẹo. Menard cũng đặc biệt tin tưởng Madame Bình – Bếp trưởng nhà hàng Luk Lak nhờ đôi tay lành nghề và sự thấu hiểu nền ẩm thực đa đạng của các nền văn hóa khác nhau.

Sự kết hợp giữa các nguyên liệu châu Âu -  Á Đông không gây khiên cưỡng, gắng gượng, ngược lại hòa quyện và quấn quýt. Người thường thức thấy một sự hợp lý như lẽ hiển nhiên trong cuộc giao thoa hương vị này. Mỗi viên chocolate kể một mối tình say đắm của nguyên liệu: chocolate Bỉ ngọt ngào đan cài sắc thanh mát của matcha trà xanh vụ xuân, vị mặn đặc biệt của bột hoa anh đào xứ Phù Tang,… Cắn nhẹ một miếng, lớp nhân vỡ đôi hé mở dòng chảy choco mềm mịn. Nhân kẹo được  trộn hòa bởi rượu ủ trái mơ Sơn  La quyện cùng tinh chất Collagen Gold – Collagen nội sinh thế hệ mới. Tất cả trộn đều, tan đê mê để rồi khi sực tỉnh khỏi chuyến ngao du vị giác, dư vị của hương thơm còn vương vẫn mãi đầu môi.


Chocolate Collagen chinh phục những khách hàng khó tính nhất bởi đó là thức quà được cá nhân hóa, do đích thân Madame Bình tỉa từng đường gân lá, cánh hoa trong nhiều giờ, khác với thứ kẹo bóng bảy, tăm tắp được rập theo khuôn công nghiệp hàng loạt. Những viên kẹo thuận theo nghệ thuật làm bánh wagashi truyền thống Nhật Bản, mang hình ảnh của lá xanh, cánh đào hồng với sắc màu tươi mát, thể hiện tính nguyên bản, trân trọng thiên nhiên thuần khiết. Nhân Collagen được ôm bọc chính giữa, đại diện cho hình ảnh con người đứng giữa trung tâm vũ trụ rộng lớn.

Menard luôn thấu hiểu tâm tư sâu sắc của người Á Đông vốn nồng hậu, ấm áp và thích san sẻ yêu thương. Chính vì thế, những viên chocolate collagen không chỉ tươi mới, ngọt lành mà còn có khả năng chăm sóc sức khỏe, duy trì nguồn năng lượng bản nguyên toàn diện nhờ dòng chảy sóng sánh Collagen Gold nội sinh thế hệ mới. Một tình yêu thêm nồng nàn, bền vững được xây đắp từ những cá nhân khỏe mạnh, tinh thần luôn tươi mới và rộn ràng.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG 2824364255353631088

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item