Đức Thịnh 'khóc ngất' khi phát hiện Thanh Thúy trộm tiền

(DNTH) - Gia đình lắm chiêu tập 2 tiếp tục được phát sóng với những chi tiết bất ngờ nhưng đầy hài hước xoay quanh cuộc sống gia đình của cặ...

(DNTH) - Gia đình lắm chiêu tập 2 tiếp tục được phát sóng với những chi tiết bất ngờ nhưng đầy hài hước xoay quanh cuộc sống gia đình của cặp vợ chồng Lãng – Xẹt cùng 2 nhóc tì đáng yêu Bi và Bo. Nội dung trong tập này đã hé lộ chi tiết bà Xẹt Thanh Thúy cả gan “chôm” tiền của chồng.


Mở đầu tập 2 là anh ông Lãng Đức Thịnh vừa làm bếp vừa khóc sụt sùi. Ông Lãng liên tục lau phải lau nước mắt khiến bé Bi (Duy Anh) tưởng rằng ba mẹ mình sắp ly hôn nên đã hỏi em gái: nếu ba mẹ không ở chung với nhau nữa em sẽ chọn ai. Tuy nhiên, bé Bo (Ngân Chi) đã rất “tỉnh” khi cho rằng ông Lãng Đức Thịnh sẽ không thể sống thiếu vợ như cá không thể sống thiếu nước. Màn đối đáp đáng yêu của cặp anh em Bi - Bo chắc chắn sẽ khiến khán giả bật cười thích thú.


Ngay sau đó, bé Bo đã nhờ ba vẽ hình mẹ giúp mình làm bài tập về nhà. Tuy nhiên, ông Lãng vẫn chưa thể “mở mắt” được sau khi thái hành nên đã vẽ vợ có mái tóc bồng bềnh giống như mây, miệng cười như hoa nở và mắt… bò khiến bà Xẹt không thể tin đó lại là hình ảnh của mình do chính chồng vẽ.“Mẹ có làm gì khiến ba buồn không?”. Câu hỏi của bé Bo khiến bà Xẹt mới vỡ lẽ ra lý do tại sao ông Lãng giận mình nên đã thú nhận toàn bộ sự thật về chuyện số tiền ông Lãng bị mất tiền hôm trước là do bà lấy. Không chỉ vậy, bà Lãng còn “chôm” tiền của chồng rất nhiều tiền trước đó với lý do đàn ông không nên giữ nhiều tiền trong người, còn bà Lãng dùng số tiền đó để mua… đồ lót làm ông Lãng “cạn lời” trước vợ.

Tuy nhiên, sự thật thì không phải ông Lãng khóc vì biết bà Xẹt lấy tiền của mình mà là ông bị cay mắt do… thái hành. Ông tuyên bố từ nay sẽ khóa ví, thậm chí sẽ xách két sắt theo bên mình để không “rơi rớt” tiền vào tay bà Lãng. Dù đã lập công chỉ cách thái hành không bị cay mắt cho ông Lãng nhưng bà Xẹt vẫn phải tự nhận lấy trách nhiệm… thái hành về bản thân mình.


Hãy đón xem những tập tiếp theo của Gia đình lắm chiêu để được cười thả ga với những tình huống hài hước của gia đình “Lãng – Xẹt” và học hỏi những mẹo vặt hay để áp dụng trong cuộc sống thường ngày vào lúc 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh youtube của nghệ sĩ Thanh Thúy.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4308981853717860280

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item