Chính thức công bố chương trình “Tôi là nhà môi giới BĐS xuất sắc” năm 2019

(DNTH) - Công ty CP Đầu tư Phát triển Lê Phan vừa thông báo tổ chức Chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc" năm 2019. Với mục tiêu hướng đến một môi trường hoạt động nghề nghiệp tập trung, chuyên nghiệp hơn cho các nhà môi giới bất động sản (BĐS). Chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc” đã được sự ủng hộ và tham gia đông đảo từ các nhà môi giới BĐS.

Nghị định 153/2007/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh bất động sản, đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản; Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng cũng quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

Điều này cho thấy nghề môi giới bất động sản đã được Chính phủ quan tâm sâu sắc từ hơn 10 năm nay, nhằm hướng đến một môi trường hoạt động nghề nghiệp tập trung hơn, chuyên nghiệp hơn cho các nhà môi giới bất động sản, qua đó tối ưu hóa nguồn lực cho xã hội và góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường bất động sản trong nước.

Ông Phan Lê Quang Tuyến – Tổng Giám đốc Cty CP đầu tư phát triển Lê Phan công bố nội dung chương trình “Tôi là nhà môi giới BĐS năm 2019”.

Thống kê chưa đầy đủ cho thấy, đến cuối năm 2015 cả nước đã có khoảng 40.000 nhà môi giới được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản. Tuy nhiên trên thực tế số lượng người đang hoạt động trong lĩnh vực này là lớn hơn rất nhiều. Với số lượng người hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản là tương đối lớn như vậy, song hiện chưa có một “sân chơi” cụ thể nào được tổ chức dành riêng cho những người làm môi giới bất động sản, đặc biệt là các chương trình được phát sóng trên truyền hình.

Nhận thấy nhu cầu tham gia các chương trình của những nhà môi giới bất động sản, nhu cầu tìm hiểu về hoạt động ngành môi giới của khán giả là khá cao, nên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan quyết định tổ chức Chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc” – Năm 2019. Chương trình dự kiến quy tụ khoảng 2.000 nhân viên môi giới đang hoạt động trong mọi lĩnh vực bất động sản cùng tham gia.

Đến với chương trình, các nhà môi giới sẽ được trình bày dự án hoặc sản phẩm của mình đang chào bán trên sóng truyền hình và các kênh thông tin đại chúng (dự án hoặc sản phẩm đã được Ban tổ chức (BTC) kiểm tra tính pháp lý, đúng quy định pháp luật). Qua đó, những sản phẩm được giới thiệu có thể được khách mời tham gia chương trình chốt mua hoặc khán giả, độc giả xem chương trình liên hệ tìm hiểu.

Đây là chương trình thực tế tương tác giữa nhà môi giới, khán giả, nhà đầu tư và hội đồng ban giám khảo kiểm định thông tin, chất vấn thông tin chi tiết hơn cho sản phẩm. Chương trình sẽ chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất để trình bày trong đêm truyền hình trực tiếp dự kiến vào cuối tháng 6/2019. Ngoài ra, 01 nhà môi giới được chọn thẳng qua bình chọn trên mạng xã hội cũng được đặc cách trực tiếp Vòng chung kết.

Với mong muốn tạo ra sân chơi thú vị cho các nhà môi giới và tương tác nhiều hơn với khán giả xem đài, bạn đọc của các cơ quan báo chí, BTC cũng quyết định trao giải với tổng giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng. Hơn thế, 16 nhà môi giới trước khi bước vào đêm trực tiếp sẽ được BTC mời tham quan dự án bất động sản tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan để tìm hiểu thêm về thị trường môi giới bất động sản nước ngoài. Ngoài ra, BTC cũng sẽ hỗ trợ 02 năm đóng phí bảo hiểm nhân thọ cho 16 nhà môi giới này với giá trị hợp đồng bảo hiểm 1 tỷ đồng/người.Với quyết tâm tạo ra sân chơi lành mạnh, nghiêm túc và chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản, BTC đã mời những thành viên ban giám khảo độc lập và đủ chuyên môn để “cầm cân nẩy mực” chọn ra “Nhà môi giới xuất sắc nhất năm 2019”. Hội đồng ban giám khảo gồm:

- Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Think BIG Group – Công ty BĐS Lộc Sơn Hà: Trưởng Ban giám khảo.

- Ông Trần Lâm Bình – Thành viên Hiệp hội Môi giới BĐS Hoa Kỳ – Thành viên Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam – Khu vực phía Nam: Thành viên Ban giám khảo.

- Nhà báo – Luật sư Nguyễn Đăng Bình – Tổng biên tập Tạp chí Nhà quản lý – Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Đăng Bình: Thành viên Ban giám khảo (đồng thời là Cố vấn Pháp lý cho Chương trình).

- Nhà báo Phan Lê Quang Tuyến – Phó Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Tập đoàn: Thành viên Ban giám khảo.

- MC Xuân Hiếu: Dẫn chương trình đồng thời cũng có quyền quyết định chọn thí sinh cùng BGK.

Ngoài ra, BTC còn mời nhiều doanh nhân là những người thành công trong lĩnh vực BĐS và hiện đang điều hành các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cùng tham gia cố vấn cho BTC.

Chương trình sẽ được tổ chức chính thức từ ngày 25/2/2019 tại 6 tỉnh thành gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh và Long An. Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên sóng HTV1 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 3/2019.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

BẤT ĐỘNG SÀN 190350327458699357

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item