Dương Ngọc Thái hạnh phúc vì được gọi là "Anh ba gọi đò"

(DNTH) - Từng được nhiều người biết đến khi trình bày ca khúc “Gọi đò” của nhạc sĩ Hồng Xương Long, đến nay, Dương Ngọc Thái vẫn thường được...

(DNTH) - Từng được nhiều người biết đến khi trình bày ca khúc “Gọi đò” của nhạc sĩ Hồng Xương Long, đến nay, Dương Ngọc Thái vẫn thường được người hâm mộ nhắc tới với biệt danh “anh Ba gọi đò”. Nói về biệt danh này, Dương Ngọc Thái cảm thấy rất vui và thích thú vì người hâm mộ đã dành cho mình tình yêu mến như vậy.


Tính đến nay, Dương Ngọc Thái đã có 18 năm hoạt động âm nhạc. Năm 2019 tới đây sẽ đánh dấu một hướng phát triển trong sự nghiệp của chàng ca sĩ hát nhạc trữ tình.

Mới đây, ca sĩ Dương Ngọc Thái hợp tác cùng khu du lịch resort 5 sao Phoenix cho ra mắt đĩa DVD mang tên Phoenix cùng Dương Ngọc Thái. Đây là tuyển tập 30 ca khúc mới nhất của Dương Ngọc Thái như “Nhớ nhau hoài”, “Bên sông chờ” hay “Nước mắt mẹ hiền”…Cảm xúc để Dương Ngọc Thái có thể thể hiện thành công những ca khúc này vì chúng viết về mẹ bởi từ trước đến nay, anh rất thương mẹ và rất dễ nhập tâm để hát.


“Mẹ tôi rất khổ, từ thời con gái đã sinh 7 đứa con nhoi nhóc, bà phải làm đủ thứ việc từ Quãng Ngãi cho đến Sài Gòn để có tiền lo cho các con 2 bữa con để ăn. Lúc nào ba mẹ đi làm cũng khoá trái cửa trong phòng nhờ chị 2 chăm sóc vì sợ con đi lạc hay bị bắt cóc. Giờ nghĩ lại tôi vẫn cảm thấy sợ và nổi da gà” – Dương Ngọc Thái chia sẻ.

Cho đến thời điểm hiện tại, mỗi ngày trôi qua, Dương Ngọc Thái đều cố gắng hết mình trên con đường sự nghiệp. Anh thường chọn dòng nhạc trữ tình, bolero để hát bởi đó là niềm đam mê ăn sâu trong máu của anh.


"Bolero rất khác, không phải ai cũng có thể hát được bởi nó cần người ca sĩ phải biết ngân nga, luyến láy cho đẹp. Ca sĩ bolero có thể hát nhạc trẻ được nhưng không phải ca sĩ nhạc trẻ nào cũng có thể hát nhạc bolero” – Dương Ngọc Thái cho biết.


Dương Ngọc Thái còn tâm sự thêm: "Tôi luôn nghĩ mình phải phấn đấu, cố gắng để mỗi năm phải có 1 sản phẩm mới, mỗi năm đều có những sản phẩm hay gửi đến khán giả. Lúc nào cũng phải tự làm khó mình, làm mới mình. Những kế hoạch luôn được tôi đặt ra để khán giả không quên Dương Ngọc Thái".

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2487926399763935546

Post a Comment

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item