Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy hội ngộ Á hậu Mâu Thuỷ tìm kiếm người mẫu nhí xuất sắc

(DNTH) - Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy đã có dịp gặp gỡ Á hậu hoàn vũ Mâu Thủy trên ghế nóng để tìm ra những gương mặt người mẫu nhí xuất...

(DNTH) - Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy đã có dịp gặp gỡ Á hậu hoàn vũ Mâu Thủy trên ghế nóng để tìm ra những gương mặt người mẫu nhí xuất sắc.

Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy

Lễ trao giải Tìm kiếm người mẫu nhí tài năng - Vinh danh người mẫu nhí là một hoạt động thường niên của CLB Angel Kids của đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc và người mẫu Duy Linh nhằm tìm ra những gương mặt học trò xuất sắc của CLB trong suốt một năm qua.

Thanh Thức và Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy


Năm 2018 vừa khép lại mở ra cánh cửa cho 2019, lễ trao giải và vinh danh Tìm kiếm người mẫu nhí tài năng - Vinh danh người mẫu nhí tiếp tục được tổ chức để thực hiện sứ mệnh của mình. Tổng kết trao thưởng để tạo thêm niềm tin và động lực cho các bạn người mẫu nhí tiếp tục tỏa sáng trong năm mới.

Á hậu Mây Thủy, Thanh Thức và Ngọc Lan Vy


Thành phần khách mời, ban giám khảo gồm có: Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Thanh Thức, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc... và đặc biệt là gương mặt nhí thành công nhất trong năm 2018 khi trở thành người châu Á đầu tiên chiến thắng chiếc vương miện cao quý từ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí - Ngọc Lan Vy.Chỉ mới vừa tròn 13 tuổi, với chiều cao khủng 175cm, Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy xuất hiện như một cô thiếu nữ đầy tươi trẻ với thiết kế khoe trọn đôi chân thon dài, xuất hiện bên cạnh Á hậu hoàn vũ Mâu Thủy ngày càng chín mùi hơn trong nhan sắc và phong cách.Chia sẻ về các kế hoạch mới trong năm 2019, Ngọc Lan Vy rất hào hứng với vai diễn điện ảnh đầu tay của mình và hy vọng sẽ sớm hoàn thành để ra mắt với quý vị khán giả. Bên cạnh đó, Ngọc Lan Vy sẽ cùng giám khảo quốc tế, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung tổ chức casting trên diện rộng tìm đại diện của Việt Nam tranh tài cùng trẻ em trên 60 quốc gia tại Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được tổ chức vào tháng 5. Ngọc Lan Vy cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc đến tất cả ông bà, cô chú, anh chị nhân dịp đầu năm mới 2019.

P.V

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4892452395705218817

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item