Nhà Xinh khai trương Showroom thứ 9 và ra mắt “Thư viện Kiến Trúc & Thiết Kế ADL”

(DNTH) - Thương hiệu Nhà Xinh thuộc Tập đoàn nội thất AKA vừa khai trương showroom mới tại Quận 2, TP.HCM . Đây là showroom thứ 9 của Nhà X...

(DNTH) - Thương hiệu Nhà Xinh thuộc Tập đoàn nội thất AKA vừa khai trương showroom mới tại Quận 2, TP.HCM . Đây là showroom thứ 9 của Nhà Xinh nằm trong cụm 30 showroom với các thương hiệu khác nhau của tập đoàn trải dài từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội. 

Ông Lý Quí Trung - Tổng Giám Đốc AKA chụp hình lưu niệm cùng các đối tác tại sự kiện.

Ra đời từ năm 1999, Nhà Xinh nhanh chóng được khách hàng đón nhận và lựa chọn vì đem đến thị trường những sản phẩm nội thất chất lượng và đa dạng phong cách. Thương hiệu dẫn đầu xu hướng thiết kế với những bộ sưu tập nội thất hợp thời, cùng quá trình chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ trang trí để mang đến không gian sống hài hòa, tinh tế và sang trọng cho gia chủ. Khi trải nghiệm những sản phẩm nội thất mang thương hiệu Nhà Xinh, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, an tâm tận hưởng vì chất lượng sản phẩm được kiểm chứng.

Song song sự kiện khai trương showroom Nhà Xinh là lễ ra mắt dự án Thư viện Kiến Trúc và Thiết Kế ADL với mô hình quản trị tư nhân nhưng miễn phí hoàn toàn cho cộng đồng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 


Một phần bối cảnh của thư viện ADL vừa được Tập đoàn AKA ra mắt.

Thư viện ADL chiếm toàn bộ tầng 4 của toà nhà với hệ thống điều hoà không khí 24/24 và những tiện ích hàng đầu không dễ gì tìm thấy ở các thư viện khác, được thành lập với mong muốn tạo nên một sân chơi, một nơi trau dồi kiến thức bổ ích cho giới kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất và đặc biệt là đội ngũ sinh viên chuyên ngành lúc nào cũng khao khát được tiếp cận nhiều hơn với nền tảng tri thức cập nhật của thế giới. Thư viện được sáng lập bởi doanh nhân Lý Quí Trung – cũng là Tổng Giám Đốc của thương hiệu Nhà Xinh và tập đoàn nội thất AKA. 

Các đầu sách trong thư viện được góp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó phải kể đến sự đóng góp vô cùng quí báu của những người bạn, những người ủng hộ cho sự đọc, cho sự tiến bộ của tri thức và xã hội. 

Đông đảo khách hàng và đối tác đến tham quan showroom mới của Nhà Xinh nhân dịp khai trương.

Showroom và Thư viện ADL Nhà Xinh tọa lạc tại số 199C Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Thư viện sẽ mở cửa chào đón tất cả mọi người quan tâm trong tất cả các ngày theo khung giờ hành chính.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 6914947364012900087

Post a Comment

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item