Tia Hải Châu thân mật cùng Đàm Phương Linh đầy mê hoặc trong bộ ảnh mới

(DNTH) - Sau MV Muốn có anh, Tia Hải Châu còn khiến cộng đồng mạng chú ý bởi bộ ảnh đầy thân mật cùng Đàm Phương Linh. Tia Hải Châu ...

(DNTH) - Sau MV Muốn có anh, Tia Hải Châu còn khiến cộng đồng mạng chú ý bởi bộ ảnh đầy thân mật cùng Đàm Phương Linh.

Tia Hải Châu

Quay trở lại đường đua Vpop với sản phẩm Muốn có anh (I à í a), Tia Hải Châu đã thổi một luồng âm nhạc mới vào thị trường hiện tại. Chất nhạc chill-out mới lạ như thôi thúc sự tò mò của giới trẻ với những giai điệu ngân vang. Càng dễ gây nghiện nếu khi cứ tập trung vào lời bài hát và những hòa âm hiện đại.


Không chỉ gây hấp dẫn bởi chất nhạc, Tia Hải Châu còn khiến giới trẻ tò mò về nội dung mà cô đang kể. Một kết thúc mở với sự xuất hiện của Đàm Phương Linh trong cuộc tình càng khiến cộng đồng mạng có thêm niềm tin trong cuộc sống. Bởi tình yêu đôi khi không nhất thiết phải bắt đầu từ nam và nữ mà đối với xã hội hiện đại, họ đã dần có cái nhìn dễ chịu hơn về câu chuyện giới tính.Mới đây nhất, để đáp lại những tình cảm trong thời gian ra mắt MV vừa qua, Tia Hải Châu tiếp tục thực hiện bộ ảnh cùng Đàm Phương Linh. Vẫn chất màu đầy ma mị nhưng thay vào đó sự chú ý lại đổ dồn vào sự thân thiết của 2 cô gái. Tương tác để có được những shoot ảnh ăn ý, cộng đồng mạng lại “nhốn nhào” lên khi sự thân mật trở nên quá đà.


Sau khi MV cho ra mắt, một số luồng ý kiến dư luận cũng đã đặt dấu chấm hỏi trong câu chuyện tình giữa Tia Hải Châu và Đàm Phương Linh. Trước những thông tin đó, giọng ca Em muốn đã lên tiếng về mối quan hệ này: “Thật sự chính bản thân Tia cũng vô cùng bất ngờ trước kỹ năng diễn xuất của Linh. Linh chuyên nghiệp trong từng vai diễn cũng như shoot hình đến cả nhiều lúc Tia còn phải suy nghĩ lại là đang quay hay đang thật”.

Đàm Phương Linh


Với sự trở lại lần này, Tia đã không chỉ đánh mạnh vào phần âm nhạc đã tạo nên thương hiệu của riêng cô, nữ ca sĩ này còn dần bắt kịp với những đổi mới khi mang câu chuyện tình cảm, tích cực đến gần hơn với khán giả. Với những bước tiến vững vàng, tin chắc rằng trong năm 2019, Tia Hải Châu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong nghệ thuật.

P.V

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8679522019916296188

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item