“Trùm thả thính Hà Nội” Osad tham gia “Đùa như thật”

(DNTH) - Sau thay đổi luật chơi mới, “Đùa như thật” ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút người xem. Tuần này, Đùa như thật tập 11 sẽ có sự t...

(DNTH) - Sau thay đổi luật chơi mới, “Đùa như thật” ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút người xem. Tuần này, Đùa như thật tập 11 sẽ có sự tham gia của Kay Trần, Tronie, Osad, Key, Yaya Trương Nhi, Thuỳ Anh, Tuấn Trần, Zino.


Trong teaser vừa được chia sẻ, chương trình hé lộ những phân cảnh vô cùng thú vị. Diễn viên Quốc Khánh đưa ra câu hỏi suy đoán: “Giữa Khánh và Hồng Thanh ai là người tập Yoga”. Câu hỏi này khiến người chơi hoang mang bởi qua vẻ ngoài của 2 nghệ sĩ khó đoán được ai là người tập Yoga, bởi Quốc Khánh có thân hình khá đẩy đà, trong khi đó Hồng Thanh lại có vẻ thanh mảnh.Để tăng sự tin tưởng, Quốc Khánh để thử một tư thế mang tên “Chó ngồi xe hơi” cho các người chơi xem và khiến ai cũng phì cười vì sự duyên dáng của anh. Riêng Hồng Thanh, anh thể hiện động tác “Mèo vẫy khách vãng lai”.Tập 11 Đùa như thật sẽ lên sóng tối 26.1, lúc 19h30 trên kênh HTV7. Chương trình “Đùa Như thật” do Bình Minh Media và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện. “Đùa như thật” gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1621376061239651865

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item