SK Zic – Dầu động cơ số 1 Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư tại thị trường Việt Nam

(DNTH) - SK ZIC, thương hiệu dầu động cơ đẳng cấp của công ty SK Lubricants, nay chính thức đẩy mạnh đầu tư, tấn công vào thị trường Việt Nam với thông điệp ấn tượng “SK ZIC - Tuyệt tác của động cơ”.  

 là thương hiệu dầu nhớt đứng đầu tại Hàn Quốc suốt 20 năm qua, được công ty SK Lubricants lần đầu ra mắt tại Hàn Quốc năm 1995. Kể từ đó, từ “ZIC” đồng nghĩa với “dầu động cơ chất lượng hàng đầu” tại nhiều nước trên thế giới. Tỉ lệ tăng trưởng kép hàng năm của SK ZIC 10 năm qua là 6%, trong khi chỉ số này của thị trường dầu nhờn toàn cầu ở mức 0,1% (theo thống kê của ICIS Report).

Ông Dae Eui Hong - Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC phát biểu về các chiến lược tương lai tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, thương hiệu SK ZIC còn chiếm vị trí cao nhất ở hạng mục “Dầu động cơ tốt nhất Nga” trong hai năm và xếp đầu bảng bình chọn “Thương hiệu của người Nga” vào năm 2018. 

SK ZIC được pha chế từ YUBASE (dầu gốc Nhóm III tốt nhất thế giới) ứng dụng VHVI (công nghệ độc quyền của SK Lubricants cho sản phẩm dầu gốc tuyệt hảo với chỉ số độ nhớt rất cao). Công thức đặc chế riêng biệt giúp dầu luân chuyển nhanh và giảm tối đa lực cản trong động cơ, SK ZIC giúp động cơ có thể tăng tốc nhanh dù chỉ với tác động nhẹ nhàng vào tay ga. 

Các lợi ích nổi bật của thương hiệu Dầu động cơ SK ZIC: Tiết kiệm nhiên liệu tối đa, bảo vệ động cơ, giảm thiểu sự mài mòn và rỉ sét; Tăng cường sức mạnh của động cơ; Kéo dài thời gian thay dầu. 

Trong 6 tháng đầu xuất hiện, trang Facebook SK ZIC Vietnam có khoảng 90.000 người theo dõi. Thương hiệu dầu động cơ hàng đầu Hàn Quốc nhanh chóng chiếm cảm tình của người yêu xe Việt Nam bằng hình ảnh sôi nổi và hài hước. 

Dầu động cơ SK ZIC với 3 sản phẩm M9, X3 và X5 dành riêng cho động cơ xe máy được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Tháng 12 vừa qua, trong khuôn khổ đồng hành cùng đội bóng FC Barcelona danh tiếng; SK ZIC đã triển khai chương trình khuyến mại “Cào ZIC - Đích đến Barcelona” dành riêng cho khách hàng tại TP. HCM từ 10/12/2018 đến 06/01/2019 với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng. Sau 28 ngày khuyến mại, đã có hàng nghìn sản phẩm SK ZIC bán ra và chương trình đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng trong ngày 14/1/2019. Theo đó, khách hàng Nguyễn Võ Tài là người may mắn nhất khi nhận được giải I - phiếu quà tặng chuyến đi đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng. 

Tại buổi lễ trao thưởng, ngoài lời chúc mừng gửi đến các khách hàng may mắn, Ông Dae Eui Hong - Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC– Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC - còn chia sẻ nhiều thông tin quan trọng: “Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội đem đến cho thị trường Việt Nam một thương hiệu dầu động cơ hảo hạng, tạo nên những tuyệt tác cho động cơ của hàng triệu người Việt. Trong năm 2019, chúng tôi sẽ hướng đến việc trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam thông qua việc đẩy mạnh đầu tư và đưa ra những hoạt động có giá trị đối với cộng đồng.”

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 2486312018658987841

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item