Hà Việt Dũng ngọt ngào hôn vợ trong bộ ảnh mới

(DNTH) - Diễn viên, người mẫu Hà Việt Dũng đã tổ chức đám cưới với vợ trẻ xinh đẹp Hà Nhung vào tháng 10/2018. Thời điểm ấy, người hâm mộ k...

(DNTH) - Diễn viên, người mẫu Hà Việt Dũng đã tổ chức đám cưới với vợ trẻ xinh đẹp Hà Nhung vào tháng 10/2018. Thời điểm ấy, người hâm mộ khá bất ngờ khi Hà Việt Dũng bất ngờ lấy vợ dù trước đó cặp đôi chưa từng chia sẻ về chuyện yêu đương.


Nam diễn viên người dân tộc Mường tiết lộ, bà xã anh là Hà Thị Nhung, người dân tộc Thái. Chia sẻ về chuyện quen nhau 2 tháng đã tiến tới hôn nhân, Hà Việt Dũng cho hay: "Một lần, tôi tới bản Lác chơi và gặp Nhung nhưng chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Sau đó một thời gian, tôi ra Hà Nội công tác và gặp lại Nhung. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện nhiều hơn và dần nhận ra có tình cảm với đối phương".Đến nay, đã hơn 4 tháng kể từ ngày cả hai trở thành vợ chồng, Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái bất ngờ tung bộ ảnh kỷ niệm theo phong cách ảnh cưới. Được biết, hiện tại bà xã Hà Việt Dũng đã chuyển vào Đà Nẵng sinh sống cùng chồng và bắt đầu với công việc kinh doanh.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Hà Việt Dũng vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc dù đôi lúc gặp khó khăn trong chuyện kinh doanh vì mới bắt đầu. Cả hai vợ chồng tập tành kinh doanh CLB Gym tại Đà Nẵng vì muốn thử sức với lĩnh vực mới và cũng vì đam mê của cả hai.Sau đám cưới, khán giả ít thấy Hà Việt Dũng trở lại với phim ảnh vì một phần anh đang tập trung cho công việc riêng ở Đà Nẵng. Sắp tới đây, anh sẽ có một dự án phim mới sẽ được quay hình vào tháng 3/2019.

Hà Việt Dũng cho biết, vợ chồng anh cũng đang rất hy vọng sẽ sinh con trong năm Kỷ Hợi nhưng cũng phải chờ đợi vì con cái là lộc trời cho. Hằng ngày, vợ chồng anh chỉ biết cố gắng sống vì nhau, luôn tôn trọng và làm cho nhau hạnh phúc. Vậy là đủ!“Mình là vợ luôn luôn sống vì nhau, luôn cố gắng và tôn trọng đối phương. Luôn đặt vào vị trí của nhau và quan trọng nhất là sự tin tưởng. Còn chuyện dự định sinh con hay không thì còn phải chờ đợi vì con cái là của trời cho mà” – Hà Việt Dũng cho biết.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5099157422836312085

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item