Thương hiệu Salvatore Ferragamo chính thức ra mắt biểu tượng mới Gancini

(DNTH) - Vừa qua, thương hiệu Salvatore Ferragamo chính thức ra mắt biểu tượng mới Gancini, ghi nhận dấu ấn mới. Với biểu tượng mới đầy thú...

(DNTH) - Vừa qua, thương hiệu Salvatore Ferragamo chính thức ra mắt biểu tượng mới Gancini, ghi nhận dấu ấn mới. Với biểu tượng mới đầy thú vị, nơi đây mang đến sức hút mới dành cho những tín đồ phong cách.

Ngày 24/1/2019, Salvatore Ferragamo tự hào tiết lộ biểu tượng chữ lồng mới được tạo ra bởi Giám đốc sáng tạo cho BST Phụ nữ ông Paul Andrew, người tôn vinh biểu tượng của ngôi nhà: The Gancini.

Công bố của nó sẽ được đánh dấu bởi một loạt các dự án thú vị dành riêng để kể câu chuyện về thiết kế rất đặc biệt này.


Paul Andrew cho biết: Là một nhà thiết kế, tôi đánh giá cao sự thanh lịch bẩm sinh của Gancini, sự đơn giản tinh tế và sự gợi cảm của hình thức. Một khía cạnh khác nó mang tính hai mặt: hai móc cài nối và giữ lấy nhau. Vẻ đẹp hình dạng Gancini là điều mà tôi muốn nhấn mạnh và làm phong phú thông qua việc tạo ra chữ tượng hình Salvatore Ferragamo Gancini mới này.Nhằm kỉ niệm 95 năm khai trương cửa hàng đầu tiên trên đại lộ HollyWood Mỹ, trong năm 2018 thương hiệu Salvatore Ferragamo đã cho ra mắt một trong...

Biểu tượng Gancini gói gọn các giá trị của chúng tôi. Khi bạn sở hữu Gancini bạn đang thể hiện bạn là thành viên của gia đình Salvatore Ferragamo. Và thương hiệu Salvatore Ferragamo tự hào chào đón bạn như một thành viên của gia đình đó.


Địa chỉ các cửa hàng Salvatore Ferragamo được phân phối chính thức bởi DAFC:

HCM: 

– TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q1. ĐT: 028 3823 1204

– Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1. ĐT: 028 3823 2004

HN:

– TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367129

Tham khảo thêm website DAFC: https://www.dafc.com.vn/

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 7062292664471345287

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item