Á vương Hoàng Phi Kha - chàng thơ mới của NTK Mai Phương Trang

(DNTH) - Mới đây, Hoàng Phi Kha khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi thể hiện xuất sắc vị trí vedette trên sàn diễn chương trình thời...

(DNTH) - Mới đây, Hoàng Phi Kha khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi thể hiện xuất sắc vị trí vedette trên sàn diễn chương trình thời trang Angel Night 2019 - NTK Mai Phương Trang với BST Thiên thần và những vì sao đêm.

BST Thiên thần và những vì sao đêm của NTK Mai Phương Trang được lấy cảm hứng từ những vì sao trên trời, thể hiện được nét đẹp trong từng thiết kế đầy sang trọng và cuốn hút.


Lần đầu tiên Á vương Hoàng Phi Kha đến với BTS ấn tượng của NTK Mai Phương Trang. Nam diễn viên Điệp vụ chân dài cuốn hút trên sàn diễn với vị trí vedette cùng người đẹp Nguyễn Thị Thành trong BST mới nhất của NTK Mai Phương Trang.


Đến với BST lần này, Hoàng Phi Kha đã và đang ngày càng chứng tỏ vị trí của mình nhiều hơn trên sàn diễn catwalk cũng như diễn viên. Hiện tại anh là giám khảo, cố vấn của nhiều cuộc thi sắc đẹp có tiếng.


Ngoài công việc người mẫu và diễn viên, Á vương Hoàng Phi Kha còn là trưởng phòng của một công ty du lịch và sự kiện của Nhật Bản tại Việt Nam.


Nhắc đến Hoàng Phi Kha khán giả lại yêu quý anh hơn về cách sống giản dị cũng như những chương trình từ thiện anh làm nhằm giúp đỡ người nghèo và trẻ em vùng cao đang gặp khó khăn trong việc đến trường.


Trong show diễn Angel Night 2019, Hoàng Phi Kha đã có dịp hội ngộ NTK Mai Phương Trang. Cả 2 từng cộng tác với nhau rất nhiều dự án và gần đây nhất là cuộc thi Hoa Hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á đã diễn ra tại Malaysia khá thành công.


Hiện Á vương Hoàng Phi Kha là chàng thơ của NTK Mai Phương Trang. Cô luôn tin tưởng và giao nhiệm vụ vedette cho Hoàng Phi Kha trong những bộ sưu tập của mình.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4644510058855358624

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item