Bùi Tấn Hảo, Minh Nhựt, Steven Nguyễn, 3 xuất phát điểm khác nhau nhưng cùng một niềm đam mê

(DNTH) - Nếu bạn là fan của phim hành động youtube thì không thể bỏ qua những series đình đám như Ông Trùm 1, SaiGon Gangster và gần nhất l...

(DNTH) - Nếu bạn là fan của phim hành động youtube thì không thể bỏ qua những series đình đám như Ông Trùm 1, SaiGon Gangster và gần nhất là Ông Trùm 2 - Bẫy Cọp của Đạo diễn Đinh Công Hiếu. Ban đầu Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo làm phim Ông Trùm 1, đã ngồi lại bàn bạc xem diễn viên nào sẽ vào vai Tình và Tứ, sau nhiều sự lựa chọn cuối cùng đã mời Steveb Nguyễn vào vai Tình, còn Minh Nhựt vai Tứ.


Sự duyên dáng và khả năng diễn xuất khá tốt của cả hai đã khiến hai đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo thích thú và quyết định ưu tiên sự lựa chọn cho những nhân vật quan trọng trong các series mới.


Tháng 3 vừa rồi Bùi Tấn Hảo đã cho ra mắt series Cú Đấm Thép với cương vị là đạo diễn kiêm biên kịch, anh cũng tham gia một vai nhỏ trong phim. Tất nhiên Minh Nhựt và Steven cũng là hai diễn viên chính. Bộ phim kể về anh chàng thích võ thuật, được một cựu võ sĩ chỉ dạy để đatj được thành công. Với những tình tiết hành động gây cấn cùng lối tư duy hài hước của đạo diễn Bùi Tấn Hảo đã khiến bộ phim chiếm được tình cảm của khán giả.


Ở ngoài đời bộ 3 Bùi Tấn Hảo, Minh Nhựt, Steven Nguyễn chơi khá thân với nhau, bình thường không gặp thì thôi, đã gặp là cả 3 nói chuyện không biết mệt nghỉ, có những tối hẹn hò cà phê lúc 8 giờ tối, mà ngồi tới 2-3 giờ sáng lúc nào không hay. Họ thường gặp nhau để bàn ý tưởng kịch bản, nói chuyện về những kinh nghiệm trong nghề cho nhau nghe, tâm sự những chuyện vui buồn trong cuộc sống.


Tương lai hy vọng tình bạn của 3 người vẫn sẽ mãi đẹp như vậy, chúc cả 3 sẽ đạt thêm nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 744968683300057951

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item