Ca sĩ Lâm Vũ cùng nhóm Chân tình quyên góp 230 triệu đồng để chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh

(DNTH) - Đại diện nhóm từ thiện Chân tình, truởng nhóm ca sỹ Lâm Vũ, Phương Nguyễn, Bảo Nguyễn, Tô Lâm, Trần Thanh, Đăng Nguyễn, Phạm Quý D...

(DNTH) - Đại diện nhóm từ thiện Chân tình, truởng nhóm ca sỹ Lâm Vũ, Phương Nguyễn, Bảo Nguyễn, Tô Lâm, Trần Thanh, Đăng Nguyễn, Phạm Quý Dương.. vừa tổ chức thành công Bữa ăn chân tình quyên góp được tổng số tiền là 230 triệu đồng cho mục đích từ thiện.


Sau khi phát biểu lý do buổi ăn Chân tình, ca sĩ Lâm Vũ hát liên tục 4 ca khúc với đệm đàn guitar mang đến 1 không gian ấm áp và vui vẻ cho tất cả anh chị em và khách mời.


Lâm Vũ và bà xã Hoa hậu Jennifer Tiên Huỳnh cùng con gái Lâm Tần Lam có mặt tại buổi tiệc chân tình.

Buổi tiệc đã được diễn ra trong không khí vui tươi sinh động với những món ăn ngon được tổ chức tại nhà hàng Ba Khỏe, Trần Cao Vân, Quận 1, HCM. Ca sĩ Lâm Vũ đã có mặt từ sớm cùng với bà xã Hoa hậu Jennifer Tiên Huỳnh và con cái Lâm Tần Lam để cùng đón các anh em, bạn bè và nghệ sĩ cũng tham gia buổi ăn Chân tình. Buổi ăn chân tình với giá 2 triệu đồng , trong đó bao gồm 500 ngàn đồng chi phí buổi ăn và 1.5 triệu đồng góp vào Quỹ từ thiện Chân Tình

Hoàng Lê Vi và Lâm Vũ là anh em ca sĩ thân thiết vì đồng hương quê Phú Yên.

Đong đảo bè bạn khách mời đến tham dự ủng hộ buổi tiệc chân tình.


Châu Gia Kiệt, Hoàng Lê Vi và Lâm Vũ.

Lâm Vũ và ca sĩ Tuấn Hiệp.

Song song đó, là phần trình diễn giao lưu và xem ca nhạc cùng với các anh em ca sĩ : Lâm Vũ, Lâm Hùng, Hoàng Lê Vi, Châu Gia Kiệt, Tuấn Quang, Khánh Loan, Trương Chí Lâm....mỗi nghệ sĩ đã cháy hết mình trong âm nhạc khi hát theo yêu cầu những nhạc phẩm mà quý khách tham dự. Ngoài ra còn có những màn song ca bất ngờ đầy ngẫu hứng nhưng mang lại những bản nhạc thật hay như ý của Khánh Loan – Lâm Vũ, bộ 3 Lâm Hùng – Lâm Vũ – Châu Gia Kiệt, màn đàn hát tuyệt vời của Tuấn Quang và Lâm Vũ…

Bộ ba Châu Gia Kiệt, Lâm Hùng và Lâm Vũ.

Màn song ca ăn ý của Khánh Loan và Lâm Vũ.

Mục tiêu của bữa ăn nhằm kêu gọi góp vào Quỹ dự kiến tầm 150 triệu đến 300 triệu nhằm các mục đích làm từ thiện như sau:

1/Ủng hộ cho Quỹ từ thiện Bác sĩ Thái (Tây Ninh )40 triệu đồng (nơi đã từng khám chữa bệnh miễn phí cho hơn 100.000 lượt bệnh nhân)

2/Ủng hộ cho những trường hợp cứu chữa gấp hoặc góp viện phí cho những trường hợp hiểm nghèo cần gấp sự trợ giúp

3/Xây nhà tình thương

4/Phát quà cho hộ nghèo vùng sâu vùng xa .

Sau buổi ăn tổng số tiền quyên góp được là 180 triệu tiền mặt. Ngoài ra thành viên nhóm anh Đăng Nguyễn trao tặng cho chương trình 1 cặp rượu hình rồng đã được bán đấu giá thành công 50 triệu đồng.

Ca sĩ Trương Chí Lâm, Lâm Vũ, Hoàng Lê Vi và bầu show Kim Oanh.


Phần quà của anh Đăng Nguyễn tặng cho chương trình được đấu giá thành công 50 triệu đồng. Lâm Vũ rất xúc động với tấm chân tình của các anh em và không ngớt nói lời cảm ơn chân thành mà anh em đã tin tưởng đồng hành cùng Vũ.

Lâm Vũ và ca nhạc sĩ Tuấn Quang.

Bộ ba Lâm Hùng - Lâm Vũ - Châu Gia Kiệt luôn được anh em bằng hữu quý mến có mặt mỗi khi 3 anh chàng ca sĩ này làm show.

Với tổng số tiền là 230 triệu đồng gom được sau bữa ăn chân tình đã khiến anh chị em nghệ sĩ cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi nguồn kinh phí mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn được nhiều hơn, trọn vẹn hơn và vì những tình cảm chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh vì thế được lan tỏa nhiều hơn. 


Trên tinh thần cống hiến hết mình vì xã hội , ca sĩ Lâm Vũ cùng các thành viên sẽ sớm mang số tiền này đến với những hoàn cảnh bất hạnh và sẽ công khai minh bạch sự đóng góp và chi tiêu của quỹ cho mọi người được biết và hứa sẽ đem lại trọn vẹn nụ cười cho các mảnh đời bất hạnh.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5773137600829502169

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item