Kiều Minh Tuấn chuẩn bị lấn sân con đường ca hát chuyên nghiệp?

(DNTH) - Kiều Minh Tuấn hé lộ sắp ra đĩa hát, sẽ cho thí sinh Gương Mặt Điện Ảnh hát bè và sự thật về giọng hát “cực ổn” của anh. Tập đ...

(DNTH) - Kiều Minh Tuấn hé lộ sắp ra đĩa hát, sẽ cho thí sinh Gương Mặt Điện Ảnh hát bè và sự thật về giọng hát “cực ổn” của anh.

Tập đầu tiên của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 phát sóng tối 11/5 là đêm thể hiện tài năng của 7 thí sinh đầu tiên trong top 13 của chương trình. Trong đêm thi, khán giả cũng đã lần đầu tiên được nghe giọng hát “khủng” của giám khảo Kiều Minh Tuấn.


Lý do khiến Kiều Minh Tuấn khoe giọng bắt nguồn từ lời khiêu khích của MC Phương Hiếu dành cho Á quân GMĐA 2018 Lê Nguyên Bảo khi anh tham gia chương trình với vai trò bình luận cùng với Song Ngư và Huỳnh Thanh Trực. Vốn không tự tin về giọng hát, Lê Nguyên Bảo tìm cách thoái thác bằng cách cho rằng giọng hát của anh chỉ ngang ngửa với Kiều Minh Tuấn, ý nói cả hai cùng hát “dở đều”.


Song Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng không đồng ý với câu nói đó. Kiều Minh Tuấn khẳng định giọng hát của anh “rất ổn”, đến mức anh không hiểu vì sao anh lại có thể hát “ổn” như vậy. Anh nói đùa là mình thậm chí còn sắp phát hành đĩa hát nữa cơ. Để chứng minh, MC Phương Hiếu đã mời cả hai hát thử cho khán giả và thí sinh nghe.


Lê Nguyên Bảo chọn bài Ru lại câu hò, anh hát mở đầu và Kiều Minh Tuấn hát đoạn cuối. Kết quả là giọng hát quá khủng của cả hai đã mang đến những tràng cười thoải mái và giảm áp lực cho các thí sinh trong đêm thi đầu. Với màn so tài bất đắc dĩ này, giám khảo Cát Phượng phải công nhận Nguyên Bảo hát hay hơn ông xã của mình.


Phần thi tài năng của các thí sinh tuy không chấm điểm nhưng các tiết mục ấn tượng sẽ được các giám khảo cân nhắc để tăng điểm cộng cho phần thi kế tiếp. 6 thí sinh còn lại của chương trình sẽ tiếp tục thể hiện phần thi tài năng ở tập 2 của chương trình là Nguyễn Huy, Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Hoa Thảo, Giang Thúy Viên và Âu Thành Cát. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Ticarlox. Dẫn chương trình là MC Phương Hiếu.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 943569608069978682

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item