SCB tặng hàng nghìn giải thưởng cho khách hàng tham gia bảo hiểm

(DNTH) - Khách hàng có cơ hội sở hữu voucher du lịch nước ngoài cùng quà tặng là Thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit với tổng giá trị gần 1,...

(DNTH) - Khách hàng có cơ hội sở hữu voucher du lịch nước ngoài cùng quà tặng là Thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit với tổng giá trị gần 1,3 tỷ đồng.

Từ nay hết ngày 30/6, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) mang đến nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng trong chương trình khuyến mại "Tâm an vạn phúc - Sung túc vui hè". Cụ thể, tất cả khách hàng cá nhân mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ đi kèm của Manulife tại các điểm giao dịch của SCB sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình. 

Tương ứng với mỗi 30 triệu đồng doanh số phí bảo hiểm quy năm/Hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được một mã dự thưởng (không giới hạn số mã dự thưởng khách hàng nhận được trong suốt chương trình).

Giải thưởng quay số là những voucher du lịch nước ngoài dành cho một người bao gồm: một giải Nhất - chuyến du lịch Nhật Bản (6 ngày 5 đêm) trị giá 30 triệu đồng; một giải Nhì - chuyến du lịch Hàn Quốc (5 ngày 4 đêm) trị giá 20 triệu đồng; một giải Ba - chuyến du lịch Đài Loan (5 ngày 4 đêm) trị giá 11 triệu đồng. Bên cạnh đó, quà tặng là thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit dành cho 10 giải Tư - mỗi thẻ trị giá 5 triệu đồng và 1.187 giải Năm - mỗi thẻ trị giá một triệu đồng. Như vậy, sẽ có 1.200 phần quà được trao cho các khách hàng tham gia quay số với tổng giá trị gần 1,3 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438/1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Hiện nay SCB cũng triển khai chương trình "Tiết kiệm song hành - Bảo hiểm toàn tâm", giúp khách hàng tối đa hóa số tiền nhàn rỗi với mức lãi suất cạnh tranh và chủ động hơn trong việc tham gia các gói bảo hiểm.

Là đơn vị hợp tác độc quyền với Manulife Việt Nam trong việc phân phối bảo hiểm nhân thọ, sau hơn 3 năm liên kết, SCB và Manulife không ngừng mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, gia tăng tiện ích và đảm bảo quyền lợi tối ưu. Năm 2018, hoạt động Bancassurance của SCB đã đạt được những thành công nhất định, doanh số phí bảo hiểm tăng trưởng khoảng 180% so với năm 2017, số lượng hợp đồng được phát hành trong năm vào khoảng 14.000 hợp đồng. Lãnh đạo SCB cho biết, hiện nay, SCB đang nằm trong Top 4 ngân hàng có thị phần doanh số Bancasurance cao nhất thị trường Việt Nam.

Hoài Châu

Tin liên quan

TÀI CHÍNH 1185706200616995776

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item