2350 gian hàng đến từ 27 quốc gia và khu vực sẽ tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần 2 tại TP.HCM

(DNTH) - Đây là thông tin được Ban tổ chức chia sẻ trong buổi họp báo công bố Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP. Hồ Chí Minh lần 2. T...

(DNTH) - Đây là thông tin được Ban tổ chức chia sẻ trong buổi họp báo công bố Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP. Hồ Chí Minh lần 2. Triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm lần này được xem là triển lãm có quy mô lớn nhất trong năm 2019 đối với các kỳ triển lãm được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và Cần Thơ.

Họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP. Hồ Chí Minh lần 2.

Triển lãm đã thu hút được sự tham gia của 2350 gian hàng từ gần 800 đơn vị, trong đó có 397 doanh nghiệp trong nước, 234 doanh nghiệp liên doanh, 126 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực như: Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc...

Sản phẩm trưng bày giới thiệu tại Triển lãm lần này, phần lớn đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2018, đầu năm 2019 với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.


Các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm lần này gồm có: Xây dựng - Vật liệu xây dựng (350 doanh nghiêp); Trang trí nội thật - Thiết bị vệ sinh (179 doanh nghiệp); Thiết bị điện - Cửa và phụ kiện cửa - Smarthome (143 doanh nghiệp); Các sản phẩm khác như máy năng lượng mặt trời, thang máy, đồ bảo hộ lao động ...(121 doanh nghiệp).

Ngoài ra, tại Triển lãm còn có các buổi hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú liên tục được diễn ra tại Triển lãm như: Hội thảo "Vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện & trang trí nội ngoại thất"; Hội thảo "Công nghệ và vật liệu xây dựng cho đô thị thông minh". Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng....

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 là nhịp cầu nối để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Bên cạnh đó đây còn là cơ hội cho các doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu trao đổi hợp tác thương mại với nhau trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động và khó khăn.

Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP. Hồ Chí Minh lần 2 sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 19/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TP. Hồ Chí Minh. Triễn lãm sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 19/6 đến ngày 23/6/2019.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 1426099075675534046

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item