Á hậu Trần Phương Nghi khoe nhan sắc xinh đẹp sau đăng quang

(DNTH) - Trong bộ ảnh mới, á hậu sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 Trần Phương Nghi khoe nhan sắc xinh đẹp, nữ tính và đôi chân dài mướt mắt. ...

(DNTH) - Trong bộ ảnh mới, á hậu sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 Trần Phương Nghi khoe nhan sắc xinh đẹp, nữ tính và đôi chân dài mướt mắt.

Đăng quang cách đây 1 tháng tại Malaysia, Trần Phương Nghi ghi điểm với sự thân thiện và hiền lành. Nét đẹp nữ tính, gợi cảm của Trần Phương Nghi được phô diễn trọn vẹn trong bộ ảnh mới đây. Với 2 thiết kế có phần trái ngược nhau, khi thì dễ thương lúc lại gợi cảm, Trần Phương Nghi đều ghi điểm với người hâm mộ.Với thiết kế màu vàng chất liệu ren bồng bềnh, Trần Phương Nghi khoe sắc xinh đẹp và dịu dàng. Trong trang phục đen với phần vai được thiết kế đôn cao quyền lực, Trần Phương Nghi khoe khéo đôi chân thon dài cùng vẻ quyến rũ riêng.

Để duy trì được vóc dáng, Trần Phương Nghi cho biết cô tập Gym đều đặn mỗi ngày 3 lần và hạn chế ăn tinh bột, uống nhiều nước cho đẹp da và không ăn vào buổi tối.


Người đẹp trải qua nhiều sóng gió nên trưởng thành, tự lập từ khá sớm. Trần Phương Nghi sinh năm 1995, hiện tại cô đang kinh doanh thời trang và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Từ nhỏ, Trần Phương Nghi chịu nhiều thiệt thòi từ nhỏ khi không có ba, mẹ làm thuê làm mướn nuôi cô trưởng thành. Từ lúc 5 tuổi cô đã theo mẹ đi bán vé số, Năm 13 tuổi, Trần Phương Nghi vừa đi học vừa phụ mẹ bán vé số để trang trải cuộc sống, học hành. Sống trong khó khăn từ nhỏ nên Trần Phương Nghi tự lập mọi thứ.


15 tuổi cô rời quê lên Sài Gòn làm nhiều công việc như bưng bê, phục vụ để nuôi giấc mộng thay đổi cuộc. Sau này cô đi làm công nhân được vài năm rồi có chút vốn bắt đầu buôn bán quần áo.


Với cô thì mọi thứ đã qua đi, hiện tại cuộc sống của cô khá ổn và lo được cho người mẹ của mình đầy đủ. Cô mong muốn những ai đang khổ sở bất hạnh như mình thì đừng bi quan, hãy cố gắng để thay đổi cuộc sống của mình.

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2780890079431673421

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item