AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất Bellavita Luxury tại Hà Nội

(DNTH) -  Ngày 14/6 vừa qua, Tập đoàn nội thất hàng đầu Việt Nam AKA Furniture Group đã chính thức khai trương đi vào hoạt động tru...

(DNTH) - Ngày 14/6 vừa qua, Tập đoàn nội thất hàng đầu Việt Nam AKA Furniture Group đã chính thức khai trương đi vào hoạt động trung tâm nội thất cao cấp nhất tại Hà Nội - Bellavita Luxury. 

Trung tâm chiếm toàn bộ diện tích 2,000 m2 của tầng 2, TTTM Sun Plaza Ancora, số 3 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trung tâm mở cửa khai trương ngày 14/06/2019 và mở cửa chính thức đi vào hoạt động kinh doanh từ 9h sáng ngày 15/06/2019.

Ông Lý Quí Trung - CEO của AKA Furniture Group

Ông Lý Quí Trung - CEO của AKA Furniture Group - cho biết trung tâm nội thất Bellavita Luxury nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp ưa chuộng sự tinh tế và chất lượng sản phẩm có đẳng cấp vượt trội của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu. 

Ông Trung chia sẻ thêm, Bellavita Luxury được mở ra cũng là để đáp ứng nhu cầu yêu cái đẹp và yêu sự tinh tế của người Việt Nam. Nhu cầu này ngày càng được nâng cao khi mà đời sống cũng như nền kinh tế của của Việt Nam ngày càng cải thiện.

Ngoài ra, Trung tâm nội thất cao cấp này còn đáp ứng nhu cầu thiết thực trở thành một điểm đến tin cậy, một nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho đội ngũ kiến trúc sư hay các nhà thiết kế nội thất chuyên làm đẹp cho các dự án, công trình tại Hà Nội. 


Thực vậy, tại các showroom của trung tâm nội thất Bellavita Luxury, mỗi một sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ như tủ căn bếp của thương hiệu Arclinea nổi tiếng của Ý không chỉ là một căn bếp đơn thuần, mà còn là một khu vực đẹp nhất của căn nhà, một nơi mà mọi người có thể tụ tập ăn uống, vui chơi như trong phòng khách. Chức năng truyền thống của cái bếp đã được các nhà thiết kế và sản xuất bậc thầy của Ý định vị lại. 

AKA Furniture Group sở hữu 30 showroom trên toàn quốc, vinh dự làm đại lý phân phối độc quyền cho tất cả các thương hiệu hàng đầu thế giới có mặt tại cụm showroom của Bellavita Luxury, trong đó phải kể đến các thương hiệu danh tiếng như Baxter, Ceccotti Collezioni, Dimensione Chi Wing Lo, Savio Firmino, Walter Knoll, Arclinea, Listone Giordano, Kohro, Lasvit, Glas Italia... 

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 439144234451962763

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item