Đàm Phương Linh, Bửu Đa, Đàm Quang Phúc đưa Minh Dũng đi tư vấn hút mỡ

(DNTH) - Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tập 45 với chủ đề “Thon thả dáng ngà” sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (29/06). Talk show...

(DNTH) - Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tập 45 với chủ đề “Thon thả dáng ngà” sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (29/06). Talk show tuần nàylà những chia sẻ thú vị về cách phối trang phục cho dáng đẫy đà và phương pháp hút mỡ thông minh Lipo.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của ba khách mời có mối quan hệ mật thiết như kiềng ba chân là: diễn viên Minh Dũng, Bửu Đa, người mẫu - chuyên gia làm đẹp Đàm Quang Phúc. Cả ba thân thiết đến nỗi đề nghị MC Anh Thơ bắt đầu luôn chương trình chỉ với ba khách mời mà không cần ai vào nữa vì sẽ gây loãng đội hình.

Tuy nhiên MC Anh Thơ năn nỉ mãi cả ba khách mời mới đồng ý cho người thứ tư - diễn viên Đàm Phương Linh xuất hiện. Khi vừa xuất hiện, cô lập tức khiến ba khách mời bị chia rẽ. Cả ba người đều trở mặt với nhau vì muốn Đàm Phương Linh thuộc về đội của mình, dù chương trình không còn chia đội. MC Anh Thơ ngơ ngác vì độ trở mặt và tan rã quá nhanh của hội “kiềng ba chân” này.


Tuy nhiên anh cả Minh Dũng lý giải do lúc đầu nghĩ là một chàng trai nên mới không muốn cho nhập hội, còn một cô gái xinh đẹp như Đàm Phương Linh thì ba anh em sẵn sàng chào đón. Nhờ không khí hòa thuận và vui nhộn trở lại của các khách mời, nên chương trình “Giải Mã Nhan Sắc” với chủ đề “Thon thả dáng ngà” đã được bắt đầu.

Phần 1, chuyên mục “Đẹp tinh tế” MC Anh Thơ mong muốn được các khách mời chia sẻ kinh nghiệm cách ăn mặc ăn gian vóc dáng cho chàng và nàng công sở.

Khi nghe từng chữ "thon thả dáng ngà", diễn viên có vóc dáng “đẩy đà” Minh Dũng cảm thấy như bị đau nhói ở tim. MC Anh Thơ thì thuyết phục anh với lý do: anh Dũng được mời để khán giả có thể "Nhìn thấy sai mới biết cách làm sao cho đúng".


Cũng vì vậy, diễn viên Minh Dũng được ưu tiên chia sẻ trước. Anh cho rằng màu sắc tối là cần thiết khi chọn trang phục để ăn gian bụng mỡ. Kế đến là chọn áo thun phom dáng rộng để tạo sự thoải mái. Tuy nhiên chia sẻ đến áo thun đã lái quá xa so với chủ đề nên diễn viên Minh Dũng bị loại ngay lập tức.

Tiếp theo là diễn viên Bửu Đa chia sẻ, anh cho rằng chỉ cần chọn sơ mi đơn giản giống như chiếc áo mình đang mặc. Ngay lập tức Bửu Đa bị mọi người phản đối vì với chiếc áo sơ mi phom rộng, kiểu cổ pyjama và tay áo cánh dơi cùng họa tiết vằn vện thì không thể nào gọi là đơn giản được? Quá xấu hổ nên Bửu Đa chốt lại “khi nhắc đến đồ công sở thì đừng nói về bộ đồ của Đa làm chi”, khiến cả trường quay vỡ òa vì sự duyên dáng của anh chàng.Chỉ còn lại trai xinh Đàm Quang Phúc và gái đẹp Đàm Phương Linh đảm nhiệm trọng trách khó khăn chia sẻ bí quyết cho hai phái Nam và Nữ. Càng thú vị hơn khi ngoài những bí quyết cực kì hữu ích, thì Đàm Phương Linh diện đúng ngay một set đồ vô cùng thanh lịch chuẩn công sở và có thể giấu bụng tạo eo thon cho các cô nàng học hỏi. Còn anh chàng Đàm Quang Phúc cũng không kém cạnh khi chia sẻ thêm một bí quyết cực kì thú vị là việc chọn đồ lót phù hợp cho các cô nàng mũm mĩm.


Phần 2, “Đẹp thông minh” sẽ là các kiến thức về phương pháp hút mỡ hiện đại đang được yêu thích hiện nay là phương pháp hút mỡ Smart Lipo.

Smart Lipo là phương pháp hút mỡ thông minh giúp bác sĩ can thiệp trực tiếp vào lượng mỡ của khách hàng và lấy chúng ra một cách an toàn, nhanh chóng.

Với phương pháp này, các từ khóa vô cùng hấp dẫn được lần lượt đưa ra như: Lượng mỡ tối đa cho một lần lấy là bao nhiu? Bao nhiêu lâu được lấy lại? Có đau đớn trong việc hút mỡ không? Có gây tê hay mê trong hút mỡ?......

Với các câu hỏi của các khách mời và sự chia sẻ của BS Trần Trung Tín đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các khán giả sẽ dễ dàng cập nhật cho mình các ưu và khuyết điểm mà phương pháp hút mỡ Smart Lipo đem lại.


Mời quý khán giả đón xem tập 45 “Thon thả dáng ngà”, để cùng dàn khách mời khám phá về phương pháp hút mỡ thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngoài ra khi xem “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 897382482492159414

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item