Ca khúc 'Within You'll Remain' được làm mới bởi nhóm Giao thời

(DNTH) - Sau hơn 2 năm yên ắng, mới đây nhóm Giao thời vừa cho ra mắt MV Within You'll Remain đánh dấu lại đường đua âm nhạc của mình c...

(DNTH) - Sau hơn 2 năm yên ắng, mới đây nhóm Giao thời vừa cho ra mắt MV Within You'll Remain đánh dấu lại đường đua âm nhạc của mình cũng như gửi gắm thông điệp đến khán giả trẻ đối với thị hiếu âm nhạc trong giai đoạn ngày càng bão hòa.

Sau khi lên tiếng giải thích về việc lựa chọn trang phục biển diễn gây phản cảm trước sự nhầm lẫn giữ việc sử dụng nhạc cụ dân tộc chơi các thể loại nhạc khác nhau và nhạc dân tộc nhóm Giao thời cho ra mắt MV Within You'll Remain với bản phối mới lạ.


Giao thời là nhóm nhạc hiếm hoi trong thị trường giải trí hiện nay khi theo đuổi xen kẽ hai phong cách âm nhạc, một là vẫn trung thành với dân gian đương đại sở trường với giọng ca chủ lực Hoài Phương với thế mạnh về giọng hát, mặt khác nhóm khai thác những ca khúc nhạc trẻ nhưng. Đặc biệt hơn, nhóm Giao thời vẫn làm nên một màu sắc riêng, không chỉ vì sở hữu những chất giọng nữ cao trong trẻo, mềm mại, nội lực mà còn định hướng yếu tố giao thoa đa dạng các thể loại âm nhạc khác.


Within You'll Remain là nhạc phẩm đã quá nổi tiếng với nhiều phiên bản, nhiều phong cách đã được rất nhiều nghệ sĩ cover lại. Dường như ca sĩ nào hát ca khúc này cũng được yêu thích. Vậy nên để làm ra một sản phẩm mới được đón nhận không hề dễ dàng. Chính vì thế, việc lựa chọn ca khúc Within You'll Remainđể ra mắt công chúng là một sự "liều lĩnh" của nhóm Giao thời.

Theo đó, để tạo ra sự mới lạ, ca khúc Within You'll Remain được hòa âm phối khí kết hợp giữa nhạc cụ dân tộc như sáo, đàn tranh… vừa lạ vừa quen với người nghe.“Thật ra, ca khúc này là sự vừa vặn với giọng hát của các thành viên trong nhóm. Và ở một khía cạnh khác, sản phẩm này tạo ra sự mới mẻ cũng như với mong muốn mang nhạc cụ dân tộc đến gần hơn với khán giả đặc biệt là các bạn trẻ trong thị trường âm nhạc hiện nay. Bên cạnh đó, MV này cũng như đánh dấu lại con đường hoạt động nghệ thuật của nhóm trong suốt những năm qua”, ca sĩ Hoài Phương cho biết.


So với phần âm nhạc, phần hình ảnh MV Within You'll Remain của nhóm Giao thời khá tương đồng khi chọn màu sắc trầm mang tính chất cổ trang nhưng lại hiện đại thông qua bối cảnh quay đơn giản tại Quảng Bình.

Được biết, sau khi cho ra mắt MV Within You'll Remain, ngày 3/7 tới đây nhóm Giao thời sẽ có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cũng như nhóm sẽ thực hiện những dự án âm nhạc tiếp theo để gửi đến khán giả đã đồng hành cùng nhóm trong thời gian qua.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5588380954954393377

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item