Hữu Tiến làm người cha khắc khổ trong dự án phim mới

(DNTH) - Nam nghệ sĩ đảm nhận vai trò đạo diễn - sản xuất - diễn viên trong phim "Những thiên thần tạo nét" (tác giả Trần Khánh H...

(DNTH) - Nam nghệ sĩ đảm nhận vai trò đạo diễn - sản xuất - diễn viên trong phim "Những thiên thần tạo nét" (tác giả Trần Khánh Hòa).

Những thiên thần tạo nét quy tụ dàn sao nhí tài năng như: Mai Cát Vi, Kim Thư, A Pù, Bin Bin Hoàng Long, Thục Đình cùng 15 diễn viên nhí khác. Cạnh đó, Hồng Trang vào vai cô giáo Lam, Á hậu Thủy Tiên (con gái Hữu Tiến) đảm nhận vai trò khách mời trong phim. 


Trong phim, Hữu Tiến vào vai người cha tần tảo nuôi 5 con nhỏ. Anh làm nghề đạp xích lô. Hành trình của người cha tần tảo cùng 5 đứa con thơ trải qua mọi cung bậc vui buồn. Phim phản ánh đời sống vui tươi, hồn nhiên của thế hệ thiếu nhi trong khung cảnh nghèo khó. Dù cuộc sống vất vả song tâm hồn đẹp đẽ dưới sự chỉ dạy của người cha nghèo. Hữu Tiến mong muốn, dự án giúp em nhỏ có những bài học quý báu trong cuộc sống khi lên sóng. 

Hữu Tiến chia sẻ, những ngày khởi quay bộ phim khiến anh và ê-kíp... mệt bở hơi tai. 20 sao nhí hồn nhiên cười nói, ăn ngủ, giận hờn tại phim trường. May mắn phim khởi quay đúng dịp hè nên việc sắp xếp thời gian để các bé tham gia trong cùng cảnh quay không quá khó. 


Gần đây Hữu Tiến tâm huyết cùng những dự án phim dành cho thiếu nhi. Đặc biệt là những em bé có số phận đặc biệt. Từ chính câu chuyện của mình và cô con gái nhỏ Thủy Tiên, anh có thêm trải nghiệm đời thức để đưa vào phim ảnh.

"Ngày xưa con trai tôi được bố bù đắp đủ thứ dù thiếu tình mẹ. Còn cô con gái, mình hiểu bé có đức hy sinh nhiều hơn nên thiếu thốn tí không sao. Những ngày tháng bận rôn, con gái tự mình bươn trải ngoài đời in sâu trong tâm trí tôi, đến nay bù đắp cũng không hết. "Những thiên thần tạo nét" là câu chuyện của những em bé thời nay, nhưng phảng phát trong đó có hình ảnh, số phận của con gái Tiến. Tiến mong muốn rằng khi phim lên sóng, khán giả nhí sẽ nhận ra dù cuộc sống khó khăn đến đâu thì người làm cha mẹ vẫn cố gắng hết lòng để con cái đủ đầy", anh nói.Về việc mời con gái đóng phim, Hữu Tiến cho biết sau khi đăng quang Á hậu, con gái anh nhận một số lời mời đóng phim. Việc tham gia vai trò khách mời trong Những thiên thần tạo nét là cách anh cho Thủy Tiên tiếp cận, làm quen lại với máy quay, ê-kíp đoàn phim sau thời gian dài ngưng làm diễn viên. Tuy nhiên, nam diễn viên bất ngờ vì con gái có năng khiếu từ nhỏ và nhanh chóng hòa nhập đoàn phim.

Những thiên thần tạo nét dự kiến dài 10 tập và sẽ lên sóng cuối tháng 6/2019. trên kênh YouTube Tien Production của Hữu Tiến.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3380136424098784373

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item