Lộ diện 7 nhà đầu tư tầm cỡ của Shark Tank Việt Nam mùa 3

DNTH - Shark Tank Việt Nam mùa 3 chào đón nhiều nhà đầu tư tầm cỡ, tiềm năng gia nhập "bể cá mập". Sau thời gian khán giả...

DNTH - Shark Tank Việt Nam mùa 3 chào đón nhiều nhà đầu tư tầm cỡ, tiềm năng gia nhập "bể cá mập".


Sau thời gian khán giả mong ngóng, chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 đã chính thức trở tại. Tại buổi họp báo sáng nay (13/6) ở TP.HCM, dàn "cá mập" của năm nay cũng chính thức được công bố, trong đó có 5 nhà đầu tư cũ và 2 nhà đầu tư mới lần đầu gia nhập "bể cá mập".


Shark Nguyễn Thanh Việt - vị "cá mập" dù vô cùng bận rộn nhưng vẫn đảm nhiệm vai trò nhà đầu tư chính tại mùa 3. Shark Việt hào hứng tuyên bố: "Tôi không giới hạn số tiền đầu tư tại mùa 3".

Tham gia Shark Tank từ mùa thứ 2, Shark Việt đã nhanh chóng được yêu thích bởi những câu triết lý nhẹ nhàng, hài hước nhưng rất thực tế dành cho các startup trẻ tuổi. Các thương vụ được đầu tư bởi Shark Việt khá đa dạng. Bởi với ông, trong kinh doanh thì ý tưởng phải gắn liền với thực tế, lấy con người làm trọng tâm, lấy nhu cầu của xã hội làm động lực. Lĩnh vực nào xã hội thiếu, con người cần, ông sẽ tham gia đầu tư và đặc biệt, không khống chế số tiền đầu tư vào startup mùa 3.


Shark Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn) tiếp tục đồng hành cùng các Tech Startup Việt tại mùa 3. Được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong giới đầu tư trong lĩnh vực công nghệ, mỗi startup được Shark Dũng chạm vào, đều tăng trưởng gấp hàng nghìn lần.

Tại Shark Tank, Shark Dzung Nguyễn nổi tiếng là vị "cá mập công nghệ" quyết liệt và tâm huyết với khởi nghiệp. Shark Dzung Nguyễn còn được biết đến như một người bạn #FounderSouldmate của Khởi nghiệp.


Shark Phạm Thanh Hưng là vị Shark "tại vị" lâu nhất tại ghế nóng vì luôn hứng thú với startup với tính đổi mới và sáng tạo.

Shark Hưng sẽ đầu tư cho những startup làm được những điều chưa có, những ứng dụng làm thay đổi cuộc sống, những sản phẩm của tương lai. Shark Phạm Thanh Hưng hiện đang là nhà đầu tư có deal size lớn nhất là 1 triệu USD cho startup MOPO.


Shark Nguyễn Ngọc Thủy hiện đang nắm giữ kỷ lục đầu tư tỉ lệ vàng trong 9 công ty nhận được lời đề nghị đầu tư trên sóng truyền hình thì có 8 công ty được rót vốn. Đặc biệt, số tiền giải ngân thực tế lớn hơn số cam kết trên truyền hình rất nhiều lần như thương vụ rót vốn lên tới 100 tỷ đồng cho Soya Garden.

Năm nay, ông tiếp tục đồng hành với vai trò là nhà tài trợ chính và nhà đầu tư tại mùa 3. Gia nhập mùa "săn mồi" mới, Shark Thủy mong đợi sẽ tìm kiếm thành công các startup Kỳ Lân tại Shark Tank mùa 3.


Shark Thái Vân Linh tiếp tục gia nhập "bể cá mập" với sự hậu thuẫn từ Tập đoàn kinh tế đa ngành có quy mô lớn nhất Việt Nam. Shark Linh sẽ quan tâm đến các startup công nghệ và các sản phẩm hay mô hình kinh doanh phù hợp với hệ sinh thái của Vingroup.


Ngoài các nhà đầu tư quen thuộc từ mùa trước, Shark Tank Việt Nam năm nay có sự tham gia của hai nhà đầu tư mới toanh là Shark Đỗ Liên và Phạm Văn Tam.


Các nhà đầu tư tại chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3

- Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông

- Shark Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn) - Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan

- Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ CENGROUP - Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ CENINVEST

- Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup – Sở hữu chuỗi trung tâm tiếng anh Apax

- Shark Thái Vân Linh – Tổng Giám Đốc Vingroup Ventures

Và hai nhà đầu tư mới là:

- Shark Đỗ Liên - Nhà Sáng lập Ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN

- Shark Phạm Văn Tam – Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam

Nguyên Khánh

Tin liên quan

DOANH NHÂN 1312300073864590866

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item