Saigon Co.op nhận tiếp quản Auchan Việt Nam

(DNTH) - Tối ngày 27/6, tại trụ sở Liên hiệp HTX Thương mại Tp.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã diễn ra lễ ký kết chuyển nhượng hoạt động gi...

(DNTH) - Tối ngày 27/6, tại trụ sở Liên hiệp HTX Thương mại Tp.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã diễn ra lễ ký kết chuyển nhượng hoạt động giữa Saigon Co.op và Auchan Reatil Việt Nam .

Theo đó, Saigon Co.op nhận chuyển giao tất cả các hoạt động Auchan tại Việt Nam gồm 15 cửa hàng hoạt động bán lẻ lẫn thương mại điện tử và hơn 200 nhân viên đang làm việc cho Auchan. Saigon Co.op tiếp tục duy trì thương hiệu Auchan cho đến hết tháng 2/2020. 

Saigon Co.op sẽ tiếp quản hơn 200 nhân viên và 200.000 khách hàng thành viên sau ký kết thỏa thuận tiếp quản Auchan Việt Nam.

Hơn 200.000 khách hàng thành viên của Auchan sẽ được chuyển đổi sang chương trình Khách hàng thân thiết của Saigon Co.op. Ngoài ra, hai bên sẽ cùng bàn bạc một số triển vọng hợp tác như xuất nhập khẩu và nhiều cơ hội kinh doanh khác. 

Những cửa hàng Auchan tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Tây Ninh sẽ được chọn lọc để khai trương lại với những thương hiệu bán lẻ của Saigon Co.op: Co.opmart, Co.opXtra hoặc Finelife. 

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op, chia sẻ “Việc tiếp quản Auchan khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Saigon Co.op trong lĩnh vực thương mại hiện đại và thể hiện trách nhiệm của Saigon Co.op đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sự tin tưởng chuyển giao của Auchan cho Saigon Co.op và những cơ hội hợp tác khác thông qua mối quan hệ sâu sắc này cũng thể hiện sự chuẩn mực phát triển của Saigon Co.op”. 

Ông Philippe Courbois Tổng giám đốc Auchan Retail Việt Nam, cho biết “Chất lượng mối quan hệ được thành lập giữa Saigon Co.op và Auchan Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bước tiếp theo của quá trinh chuyển giao hoạt động

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 8069840638076491544

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item