Savills Đà Nẵng có quản lý điều hành mới

(DNTH) - Savills Việt Nam vừa chính thức bổ nhiệm Bà Lê Thị Kim Hoa vào vị trí Giám đốc quản lý văn phòng Savills Việt Nam tại Đà Nẵng. Với...

(DNTH) - Savills Việt Nam vừa chính thức bổ nhiệm Bà Lê Thị Kim Hoa vào vị trí Giám đốc quản lý văn phòng Savills Việt Nam tại Đà Nẵng. Với vị trí này, bà Hoa sẽ chịu trách nhiệm phụ trách phát triển các hoạt động kinh doanh của Savills tại Đà nẵng và khu vực miền Trung lân cận, bao gồm hoạt động tại các mảng Tư vấn, Môi giới, Cho Thuê Thương Mại và Quản lý Tòa Nhà. 

Bà Lê Thị Kim Hoa có hơn 17 năm kinh nghiệm trong linh vực bất động sản, tại cả thị trường Việt Nam và khu vực Đông Dương. Đã từng gia nhập Savills từ năm 2008, bà Hoa đảm nhận việc phụ trách phát triển mảng bán lẻ tại Hà Nội và đã đàm phán thành công mang về những thương hiệu lớn tại Việt Nam như Gucci, Milano Louis Vuitton, Nine West, Lacoste, Givenchy, Lotte Group, Emart, Hapro, Highland Coffee và HSBC. Bà Hoa cũng từng đảm nhận vị trí Quản lý cấp cao tại tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai ở Myanmar trong vòng 3 năm, phụ trách thiết lập và xây dựng nhận sự và hoạt động kinh doanh. Dưới sự dẫn dắt và quản lý của bà Hoa tại HAGL Myanmar, dự án đã đi vào vận hành thành công và hoàn thiện cho thuê 80,000m2 văn phòng và 40,000m2 trung tâm thương mại đồng thời hoàn tất việc bán 1000 căn hộ khách sạn. 

Thị trường Đà Nẵng mười năm trở lại đây chứng kiến sự thay đổi nhanh và đa dạng hơn trong các mô hình và các phân khúc Bất động sản. Bên cạnh nhà đầu tư truyền thống đến từ Hà Nội, thị trường đã và đang đón nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore và các nhà đầu tư Úc, Âu Mỹ. Bản thân các nhà đầu tư địa phương cũng đón nhận các mô hình Bất động sản mới nhiều hơn và cởi mở hơn. Với kinh nghiệm tại thị trường trong và ngoài nước cùng kiến thức sâu rộng ở lĩnh vực Bất động sản, việc bổ nhiệm bà Lê Thị Kim Hoa vào vị trí Giám đốc Quản lý Savills Đà Nẵng sẽ là bước đi quan trọng và mang tính chiến lược của Savills tại thị trường này. 

Bà Lê Thị Kim Hoa, Giám đốc quản lý văn phòng Savills Việt Nam tại Đà Nẵng 

Chia sẻ về thị trường Đà Nẵng, bà Lê Thị Kim Hoa cho biết: “Đà Nẵng là thị trường trẻ và rất hứa hẹn, không chỉ trên lĩnh vực du lịch. Năm 2019 đánh dấu mốc lớn khi Đà Nẵng có thêm các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài vào du lịch nghỉ dưỡng, công nghệ cao và lắp ráp sản xuất. Cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông tại Đà Nẵng tương đối phát triển cộng thêm việc tăng cường các đường bay quốc tế giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện hơn cho thành phố này. Trên cương vị Giám đốc quản lý tại Savills Đà Nẵng, tôi hy vọng sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng các dịch vụ của Savills, đồng thời, cập nhật thông tin thị trường thường xuyên hơn với các khách hàng ở mọi nhu cầu khác nhau. Đà Nẵng trong tương lai vừa có lợi thế của một thành phố du lịch, vừa là trung tâm kinh tế của miền Trung, hoàn toàn có thể cạnh tranh với Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khu vực Đông Nam Á.” 

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 326143560925365337

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item