Siêu mẫu Nam Phong ngồi ghế nóng casting người mẫu nhí

(DNTH) - Hào hứng tuyển chọn người mẫu nhí cho bộ sưu tập mới của thương hiệu Angels Fashion, siêu mẫu Nam Phong bất ngờ trước sự tự tin và...

(DNTH) - Hào hứng tuyển chọn người mẫu nhí cho bộ sưu tập mới của thương hiệu Angels Fashion, siêu mẫu Nam Phong bất ngờ trước sự tự tin và kỹ năng trình diễn cuốn hút của các bé.

Để chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Flower Angels, thương hiệu Angels Fashion tổ chức casting tìm kiếm người mẫu nhí.

Siêu mẫu Nam Phong.

Nam Phong cho biết bản thân vốn là người yêu thích thời trang và từng cộng tác với thương hiệu Angels Fashion trong nhiều dự án trước đó, nên anh muốn hỗ trợ tìm kiếm những gương mặt người mẫu nhí xuất sắc nhất, giúp show diễn sắp tới thêm ấn tượng.


Sự xuất hiện của Nam Phong, Duy Linh mang đến không khí sôi động cho buổi tuyển chọn. Nam Phong bày tỏ sự thích thú khi các bé tự tin trình diễn với kỹ thuật tốt. Nam siêu mẫu cũng đưa ra những góp ý cho các bé cũng như giúp đỡ thương hiệu lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, tính cách từng em.Ngoài siêu mẫu Nam Phong, buổi casting còn có sự hiện diện của dàn BGK là những tên tuổi trong ngành thời trang như: Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Nam vương Duy Linh, Á khôi Trista, Dr Anna Trần và MC Bá Niên...

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1838712665254542922

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item