Tập đoàn bất động sản lớn nhất Hoa Kỳ (Lennar) mở bán nhiều dự án hấp dẫn tại Mỹ cho người dân Việt Nam

(DNTH) -  Mới đây, Interhome cùng Lennar - Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - đã tổ chức “Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - Dự án xứn...

(DNTH) -  Mới đây, Interhome cùng Lennar - Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - đã tổ chức “Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - Dự án xứng tầm đầu tư”. Đây là sự kiện mang đến cơ hội đầu tư, khai thác kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ với nhiều dự án chất lượng, xứng tầm cho các nhà đầu tư Việt. 

Lennar là tập đoàn phát triển dự án bất động sản lớn nhất tại Mỹ được thành lập vào năm 1954. Lennar cung cấp các dự án nhà ở trên 21 tiểu bang và 50 thành phố tại Mỹ. Với sự phát triển mạng lưới toàn cầu, khách hàng của Lennar rộng khắp từ 102 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Ông Adam Wilczewski, Đại diện Lennar chia sẻ 5 bang có số lượng người nước ngoài mua nhà nhiều nhất tại Mỹ, đặc biệt là bang Florida và Texas.

Nhận thấy tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ của bất động Mỹ và đang là thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư Việt, Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) đã hợp tác cùng Lennar mang đến giải pháp đầu tư, kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ một cách an toàn, dễ dàng hơn bao giờ hết cho các nhà đầu tư Việt . 

Ông Chris Đặng, Nhà sáng lập Interhome đại diện công bố sự kiện được tổ chức bởi Interhome, Lennar và Interimm

Interhome đã đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu bất động sản Mỹ với các mục đích như đầu tư sinh lời, mua cho con cái du học, mua để ở sau khi định cư hay mua để thuận tiện cho việc lưu trú công tác, du lịch hay nghỉ dưỡng tại Mỹ... Khi xác định rõ mục đích mua nhà, Interhome sẽ giúp khách hàng lựa chọn, tư vấn để không phải mất nhiều thời gian và thuận lợi hơn để an tâm sở hữu tài sản ngay cả khi chưa có dịp đến Mỹ. 

Interhome cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ cho tất cả khách hàng như: đứng ra hỗ trợ về thủ tục, pháp lý giúp khách hàng dễ dàng đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tour tham quan nhà mỗi quý. Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo là những người chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính tại Mỹ, Interhome là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư Việt có mong muốn sở hữu bất động sản nước ngoài. Đặc biệt với những dịch vụ tối ưu của mình, người mua nhà Việt không cần thiết phải sang Mỹ mà có thể ký hợp đồng trực tiếp tại Việt Nam.

 Khách mời tham dự trải nghiệm nhà mẫu thông qua chương trình thực tế ảo, cơ hội giúp nhà đầu tư hiểu rõ về dự án và dễ dàng đưa ra quyết định

Đại diện Interhome và Lennar trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong phần bốc thăm may mắn trực tiếp tại sự kiện.

Tại sự kiện, Interhome áp dụng công nghệ thực tế ảo để nhà đầu tư có thể trải nghiệm nhà mẫu ngay tại Việt Nam. Interhome còn mang đến không gian trải nghiệm “đậm chất Mỹ”, như đặc trưng cao bồi miền viễn Tây của vùng Texas hay những tòa nhà hiện đại phát triển vượt bậc tiêu biểu của Flordia. 

Phối hợp cùng Interhome, Lennar hiểu rõ những mong đợi của khách hàng, đặc biệt với nhà đầu tư Việt Nam để mang đến những dự án phù hợp và đáp ứng các yêu cầu đề ra. Minh chứng cho xu hướng bất động sản Mỹ phát triển, các chuyên gia của Lennar đã chia sẻ rất nhiều thông tin về kinh tế, thị trường bất động sản Mỹ và những dự án đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi tại các thành phố đang nổi bật, thu hút giới đầu tư để đầu tư bất động sản. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư sở hữu được những sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời cao tại Mỹ một cách an toàn và minh bạch. 

Chương trình ưu đãi đặc biệt tại sự kiện:

- Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ (08/2019).

- Gói tư vấn dịch vụ EB-5 trị giá 10.000 USD được tài trợ từ Interimm, Công ty chuyên đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Đơn vị thuộc chung một group công ty đầu tư đa lĩnh vực với Interhome.

Và các phần quà hấp dẫn khác dành tặng trực tiếp tại sự kiện.

Khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản tại Mỹ có thể đăng ký tư vấn qua Hotline: 0909 61 46 48 – 0909 30 46 48  và  Website: www.inter-home.vn


Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 574912058736737300

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item