Thu Thủy nghẹn ngào không kiềm được nước mắt trước lời cầu hôn chân thành

(DNTH) - Tối 19/6, trong buổi tiệc tri ân ca sĩ Thu Thủy dành cho mọi người đã vất vả cùng cô thực hiện dự án MV Thanh xuân từng đẹp đến thế...

(DNTH) - Tối 19/6, trong buổi tiệc tri ân ca sĩ Thu Thủy dành cho mọi người đã vất vả cùng cô thực hiện dự án MV Thanh xuân từng đẹp đến thế, cô đã được sống trong từng phút giây có lẽ hạnh phúc chưa từng có.
Đến tham dự buổi tiệc nói lời cảm ơn của Thu Thủy có mẹ - người luôn luôn bên cạnh cô, diễn viên người mẫu Anh Thư, hai người bạn thân thiết trong nhóm Mây Trắng là Thu Ngọc và Ngọc Châu, diễn viên Kelly Nguyễn, biệt là cậu con trai và người yêu Kin Nguyễn.

Trong không gian ấm áp của buổi tiệc, Thu Thủy đã hết sức ngạc nhiên khi Kin Nguyễn mang đến tặng một bó hoa hồng khổng lồ. Để thể hiện một phần tình cảm chân thành của mình, Kin Nguyễn đã chọn những đóa hồng đến từ Ecuador rực rỡ nhất dành cho Thu Thủy.

Hoa hồng thường tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, mãnh liệt, lắm gai nhọn, đầy thử thách nhưng cũng đủ đam mê để theo đuổi. Tất cả điều này được ví như tình yêu Kin Nguyễn dành cho Thu Thủy. Kèm theo đó chính là lời cầu hôn của Kin Nguyễn dành cho Thu Thủy.Kin Nguyễn không ngại bộc bạch tâm sự của mình: "Trước đây, khi chưa gặp em, anh là một cậu bé vô lo vô nghĩ. Cuộc sống đôi khi chỉ quanh quẩn những điều an lành và có khi hơi vô vị một xíu. Nhưng từ khi gặp được em, anh thấy mình có nhiều điều để thấy và học cách yêu thương nhiều hơn. Có em và con trai, anh học được cách bảo vệ những người mình yêu thương như thế nào. Anh có mục tiêu sống rõ ràng hơn, ngoài sự nghiệp, đó là thương yêu và chăm lo, là chỗ dựa cho em và con".Thu Thủy đã bật khóc khi chàng trai mình cho một cơ hội ấy đã chân thành thốt ra: "Làm vợ anh nhé". Bao nhiêu ngày tháng đau buồn qua dường như tan biến, không gian buổi tiệc như chỉ còn tràn ngập tình yêu của cặp đôi Thu Thủy - Kin Nguyễn.

Chứng kiến cảnh cầu hôn quá đỗi ngọt ngào, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng không kiềm được nước mắt mà khóc chia sẻ niềm hạnh phúc này với Thu Thủy. Cô bạn thân Kelly Nguyễn có mặt trong buổi tiệc cũng hoàn toàn bất ngờ với khoảnh khắc cầu hôn của Kin Nguyễn, cô thực sự ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi này.

Hoa hồng, tấm chân tình và lời cầu hôn sâu thẳm trong trái tim, Kin Nguyễn đã mang đến cho Thu Thủy phút giây như mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian. Bỏ lại sau lưng tháng ngày u ám, ca khúc Thanh xuân từng đẹp đến thế của Thu Thủy vừa phát hành như lại mở ra một chân trời hạnh phúc mới cho cô. Con trai thương mẹ, người đàn ông của đời mình dám vượt qua bao thử thách để nói lời cầu hôn, rõ ràng từ nay, Thu Thủy lại bước đi trên con đường hạnh phúc của mình.

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3444643842301924219

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item