Anker giới thiệu loạt sản phẩm điện tử tiêu dùng tiên tiến đến thị trường Việt Nam

(DNTH) - Ngày 26/7, Anker Innovations - thương hiệu hàng đầu của Mỹ về công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng, vừa giới thiệu loạt ...

(DNTH) - Ngày 26/7, Anker Innovations - thương hiệu hàng đầu của Mỹ về công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng, vừa giới thiệu loạt sản phẩm mới mang dấu ấn của công nghệ cải tiến đến người tiêu dùng Việt Nam.

Đây được xem là bước đi của Anker Innovations nhằm chính thức bước vào thị trường công nghệ tại Việt Nam, hứa hẹn tạo nên dấu ấn của những cải tiến về công nghệ sạc nhanh dành cho các thiết bị giải trí, du lịch và giải pháp nhà thông minh.

Được thành lập từ tháng 9/2011, Anker Innovations (thường gọi là Anker) đã trở thành hãng hàng đầu trong công nghệ sạc và tập trung phát triển các thiết bị kết nối, chẳng hạn như dây sạc chuyên dụng dành cho iPhone, Android và máy tính.

 Ông Nguyễn Dương Tường Lam – Giám đốc công ty NDTL (Nhà phân phối độc quyền của Anker tại Việt Nam) phát biểu tại sự kiện “Power on Vietnam” ngày 26/7.

Ngoài ra, Anker Innovatins đang tập trung phát triển vào một nhóm sản phẩm mới hướng đến phân khúc âm thanh, chẳng hạn như dòng sản phẩm SoundCore với nhóm sản phẩm tai nghe không dây cao cấp và loa thông minh ngoài trời, được thiết kế với các giải pháp hiện đại như điều khiển giọng nói, điều chỉnh âm lượng thông minh.

Với kim chỉ nam mang đến những thiết bị điện tử có công nghệ hiện đại với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng, Anker luôn tập trung trong việc cải tiến công nghệ nhằm đưa ra những sản phẩm điện tử tiêu dùng có chất lượng ưu việt với giá cả hợp lý. Theo đó, Anker Innovations đang tập trung vào phát triển một nhóm sản phẩm mới với năm thương hiệu điện tử tiêu dùng chủ chốt: Anker, SoundCore, Eufy, Nebula, and Roav.


Anker Innovations ra mắt các dòng SoundCore thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội như: điều khiển giọng nói, điều chỉnh âm lượng thông minh, chống nước.

Tại sự kiện “Power on Vietnam”, khách tham quan được trải nghiệm không gian công nghệ hiện đại với những tính năng tiên tiến của 03 thương hiệu mũi nhọn tại thị trường như Anker, SoundCore, Eufy. Ngoài ra, điểm nhấn của sự kiện lần này chính là việc ra mắt dòng sản phẩm SoundCore mới với nhóm các sản phẩm tai nghe không dây cao cấp và loa thông minh trong và ngoài trời, được thiết kế với các giải pháp hiện đại như điều khiển giọng nói, điều chỉnh âm lượng thông minh, chống nước. Với thương hiệu này, Anker Innovations mong muốn tiếp cận đại đa số người tiêu dùng Việt Nam chú trọng cải tiến công nghệ, chất lượng âm thanh vượt trội và phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.

Trong buổi gặp mặt, Anker Innovations còn ra mắt thị trường Việt Nam với thương hiệu dân đầu thế giới về công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 cho nhà, xe và di động - Anker. Bộ sạc bao gôm các phụ kiện sạc nhanh, sạc năng lượng mặt trời, sạc không dây, sạc cho xe hơi, phích cắm cho nhà thông minh và đồ gia dụng thông minh.


Điểm đặc biệt của bộ sạc này nằm ở việc sử dụng công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 có khả năng tương thích tối đa mà không giới hạn tốc độ sạc pin vào các thiết bị điện tử. Mỗi cổng thông minh của Anker có khả năng nhận dạng thiết bị đầu vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu với thiết bị đó.


Riêng với thiết bị Eufy, trong lần ra mắt này, công ty NDTL (Nhà phân phối độc quyền của Anker tại Việt Nam) đã giới thiệu 2 robot hút bụi và lau nhà thông minh.EUFY đem đến sự tiên dụng cho người tiêu dùng với tính năng tích hợp điều khiển thông qua ứng dụng EufyHome, Amazon Alexa hoặc các dịch vụ điều khiển giọng nói Google Assistant - RoboVac G10 Hybrid tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà.

Ông Nguyễn Dương Tường Lam – Giám đốc công ty NDTL (Nhà phân phối độc quyền của Anker tại Việt Nam) chia sẻ: “Ngành công nghệ nói chung và công nghệ tiêu dùng nói riêng cho thấy sự tiềm năng và sức bật đáng chú ý trong những năm gần đây với sự gia nhập của nhiều công ty công nghệ quốc tế. Chúng tôi tin rằng với những thế mạnh của ANKER Innovations trên thế giới trong cuộc đua công nghệ toàn cầu sẽ giúp Anker Innovations chinh phục được nhu cầu của người dân nội địa. Ngoài ra, buổi gặp mặt ngày hôm nay chính là bước đi đầu tiên của Anker Innovations chính thức gia nhập guồng quay của thị trường Việt Nam. Được biết đến là người dẫn đầu về lĩnh vực năng lượng với công nghệ sạc có dây và không dây cho thiết bị di động, xe và nhà thông minh, Anker Innovations đã không ngừng nghiên cứu và thấu hiểu thị trường nhằm mang đến giải pháp thông minh, tối ưu chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Chúng tôi mong rằng với những công nghệ mới đi kèm với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý, các sản phẩm của ANKER Innovations sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.”

Hiện tại, các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Anker Innovations đang được phân phối chính thức tại 5 gian hàng thương mại điện tử sau:Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi. Sendo.

Khải Hoàng.

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 1822301271015845674

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item