Ảo thuật gia Nguyễn Phương lần 2 được vinh danh xác lập kỷ lục thế giới

(DNTH) - Vừa qua, trong chương trình Hội ngộ kỷ lục gia lần thứ 38 diễn ra tại khu du lịch Happyland (xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Lon...

(DNTH) - Vừa qua, trong chương trình Hội ngộ kỷ lục gia lần thứ 38 diễn ra tại khu du lịch Happyland (xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An). Đây cũng là dịp Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) chính thức ghi nhận Ảo thuật gia, Kỷ lục gia Nguyễn Phương với kỷ lục thế giới mới: "Tiết mục ảo thuật tương tác Led 4D đầu tiên với nhiều hiệu ứng độc đáo". 


Nổi lên trong bộ môn ảo thuật nhờ cách trình diễn mới lạ khi áp dụng ảo thuật truyền thống và các phương tiện hiện đại là màn hình Led công nghệ 3D, 4D, Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã chính thức chinh phục Hội đồng và khán giả để trở thành Kỷ lục gia của Việt Nam trong đêm Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 33 – năm 2017 tại TP.HCM với màn biểu diễn tương tác với màn hình Led 3D mới lạ và độc đáo. 

Năm 2018, Ảo thuật gia Nguyễn Phương từng được xác lập Kỷ lục mới của Việt Nam với tiết mục ảo thuật tương tác với màn hình Led theo công nghệ 4D tạo nên nhiều hiệu ứng đặc biệt về mùi hương của hoa, độ nóng của không khí. Và cũng chính từ đây, hồ sơ Kỷ lục Thế giới đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thiết lập và đề cử đến Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings và được xác lập Kỷ lục Thế giới vào năm 2018: với phần biểu diễn chỉ 1 màn hình chỉ: 8m, trong hội trường nhỏ, bài diễn chỉ 3,5 phút. Ảo thuật gia Nguyễn Phương trình diễn màn mục ảo thuật tương tác với màn hình Led theo công nghệ 4D tạo nên nhiều hiệu ứng đặc biệt.
Tại Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 38 – năm 2019 diễn ra trong Khu phức hợp giải trí Khang Thông HappyLand- tỉnh Long An-TP.HCM, tiết mục biểu diễn này của Ảo thuật gia Nguyễn Phương một lần nữa được Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) xác lập Kỷ lục Thế giới là Tiết mục ảo thuật tương tác Led 4D đầu tiên với nhiều hiệu ứng độc đáo. Ở lần thứ 2 này, Ảo thuật gia Nguyễn Phương đột phá với màn hình 18m, khuôn viên cực rộng, bài diễn 10 phút, nêu bật nội dung, ý nghĩa thời sự. Đó là phần trình diễn không những xem về nghệ thuật ảo thuật cùng công nghệ 4D mà còn cho khán giả thấy về 1 đề tài nóng bỏng trên thế giới " bảo vệ hành tinh xanh " Vùng đất bình yên, xinh tươi. Do con người đốt phá rừng, nhà máy xả không khí ô nhiễm, săn bắn thú vật quá mức... dẫn đến thiên tai xảy ra, tàn phá thiên nhiên và con người, cuối cùng nhờ 1 phép màu thiên nhiên đã xảy ra trái đất được sinh sôi trở lại, hành tinh xanh được cải tạo, môi trường sống được tái sinh. Thông qua tiết mục trình diễn này, ảo thuật gia Nguyễn Phương chia sẻ thông điệp mọi người hãy cùng nhau bảo vệ lấy hành tinh xanh, xây dựng ý thức tư duy về môi trường. Cùng góp phần tạo nên sự thay đổi lớn bắt nguồn từ những việc nhỏ nhất. 


Tiết mục này đã làm Nguyễn Phương phá kỉ lục thế giới lần 1 và lập ra kỉ lục thế giới lần 2 đầy ngoạn mục xứng danh ảo thuật gia thế giới đầu tiên trình diễn ảo thuật cùng công nghệ 4D. 

Ảo Thuật gia Nguyễn Phương chia sẻ mỗi một giải thưởng, mỗi một kỉ lục mới được xác lập cho tiết mục mà anh dày công sáng tạo đầu tư là một vinh dự ý nghĩa. Một kỉ lục được lập ra, càng giúp Nguyễn Phương thêm hăng say sáng tạo ra những tiết mục mới để chinh phục thử thách của chính mình. Cảm giác các sáng tạo của mình được khán giả ưa thích hài lòng, khách hàng tán thưởng và các hội đồng xác lập kỉ lục thừa nhận càng khiến Ảo thuật gia Nguyễn Phương thêm tinh thần yêu nghề ảo thuật hơn bao giờ. 

Ông Michael Vincent - Lãnh đạo cấp cao của Hiệp hội Kỷ lục Thế Giới trao Kỷ lục Thế giới cho Ảo thuật gia Nguyễn Phương

Hiện tại, Ảo thuật gia Nguyễn Phương còn là thầy giáo dạy thể dục tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng. Ảo Thuật gia Nguyễn Phương còn giảng dạy 1 CLB ảo thuật tại trường với mong muốn truyền nghề cho các học sinh yêu thích nghệ thuật biểu diễn có 1 tương lai hơn. 

Huy Khôi.

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 626273649382192469

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item