Chồng Tây vừa bế con vừa hôn Lan Phương ngọt ngào giữa trời Tây

(DNTH) - Tạm gác công việc, Lan Phương cùng chồng và con gái hạnh phúc vi vu trời Tây, dành thời gian nghỉ ngơi. Sau chuỗi ngày miệt mài trê...

(DNTH) - Tạm gác công việc, Lan Phương cùng chồng và con gái hạnh phúc vi vu trời Tây, dành thời gian nghỉ ngơi.
Sau chuỗi ngày miệt mài trên phim trường cùng Nàng dâu order, Lan Phương đã dành thời gian để xả stress và nạp năng lượng mới trong chuyến du lịch Úc cùng gia đình.Trong bộ ảnh mới gửi đến công chúng, Lan Phương diện sơ mi trắng cùng chân váy hoạ đơn giản nhưng tinh tế bế con gái nhỏ cùng chồng Tây dạo qua những con phố yên tĩnh của Melbourne vào những ngày đông. Con gái Lina của cô khá hoạt bát và vui vẻ khi được bố mẹ cho thêm những trải nghiệm mới về cuộc sống xung quanh.

Trong nhiều shoot ảnh, ông xã Lan Phương không ngại ngần ôm hôn vợ say đắm. Cả hai cứ mặn nồng và lãng mạn như thuở mới yêu. Trong chuyến du lịch cũng có mẹ của Lan Phương đi cùng. Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Úc khá nổi tiếng là Helena.

Ngay sau khi trở về từ Úc, Lan Phương sẽ tiếp tục trở lại công việc và tăng tốc cho đường đua VTV Awards 2019 với đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng cho vai nhà văn Lam Lam trong Nàng dâu order.
Sau hơn 1 năm kết hôn, cả hai vợ chồng nữ diễn viên Nàng dâu orde​r ​vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Vương Huy Khôi

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2052156444963676600

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item