Cô gái được Midu khen ‘đẹp như thiên thần’ bất ngờ xin rút lui khỏi Gương mặt điện ảnh 2019

(DNTH) - Tập 7 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019 phát sóng trên HTV9 vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 29/6/2019. Tiếp tục với chủ đề Vai di...

(DNTH) - Tập 7 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019 phát sóng trên HTV9 vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 29/6/2019. Tiếp tục với chủ đề Vai diễn phản diện, 3 thí sinh tiếp theo trong top 10 là Giang Thúy Viên, Quang Sơn và Ngọc Nguyên đã mang đến những tiết mục dự thi đầy ấn tượng.
Trong tiết mục Hoàng hôn tắt nắng, Ngọc Nguyên đã hóa thân thành một cô gái với gương mặt ngây thơ nhưng bị che mắt bởi lòng thù hận chất chứa và kế hoạch trả thù đầy thâm độc. Cô vốn trước đây bị một gã nhà giàu cưỡng hiếp rồi dùng tiền để che đậy tất cả lỗi lầm, mẹ của cô phải thắt cổ tự tử vì nỗi đau này. Lớn lên, cô quyết tâm tiếp cận con trai của ông ta để trả thù. Chàng trai cũng có thân phận không hạnh phúc, bởi mẹ của anh sau khi biết chồng mình gây ra tội lỗi cho người khác, cũng phẫn uất mà qua đời. Anh đã hận cha mình từ đó.Song, đến khi kế hoạch của cô gái tưởng chừng thành công, cô gái ấy lại phát hiện mình đã thật sự yêu chàng trai này, tình yêu của anh ta dành cho mình lớn hơn cả nỗi thù hận đang mang. Cô nhận ra mình sai lầm khi đã đem tội lỗi của thế hệ này để bắt thế hệ khác phải gánh chịu. Tất cả đã muộn, lòng thù hận đầy mù quáng đã làm cô đánh mất đi tình yêu đẹp đẽ của mình.Lật ngược tình huống bất ngờ, cách chuyển đổi tâm lý nhân vật độc đáo, Ngọc Nguyên nhận không ít lời khen từ ban giám khảo. Bên cạnh đó, sự phối hợp ăn ý giữa các bạn diễn với nhau đã tạo cho tiết mục thật sự tròn trịa về mặt nghệ thuật và có chiều sâu về tính nhân văn. Với màn trình diễn đầy ấn tượng này, Ngọc Nguyên được ban giám khảo nhận xét rằng cô có gương mặt và vóc dáng “đẹp như thiên thần”. Điều đó càng làm cho vai diễn của cô trở nên vô cùng thú vị. Giám khảo Nam Thư chia sẻ rằng với nội lực của Ngọc Nguyên, em còn có thể diễn với tâm trạng mạnh hơn thế nữa. “Kiều nữ làng hài” cũng hướng dẫn thí sinh này nên tạo thêm sự khác biệt trong cách thể hiện tâm lý nhân vật.Kết thúc tập này, Giang Thúy Viên được 27 điểm, Quang Sơn được 29,5 điểm và Ngọc Nguyên đạt 29 điểm. Tuy nhiên, thí sinh Ngọc Nguyên đã xin dừng lại vì lý do cá nhân không thể tiếp tục với Gương Mặt Điện Ảnh, hai thí sinh còn lại đã được ghi danh vào vòng tiếp theo.

Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phát sóng vào 20:45 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV9. Tập tiếp theo – tập 8 sẽ là tập cuối cùng của vòng thi Vai diễn phản diện, bốn thí sinh còn lại thể hiện tài năng của mình là Hồ Thanh Phong, Ánh Ngọc, Âu Thành Cát, Kim Nhã. Chương trình sẽ phát sóng lúc 20:45 ngày 6/7 trên HTV9.

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1420490424393891984

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item