Phi Ngọc Ánh ‘nổi da gà’ trước ‘xác sống’ Giang Thuý Viên

(DNTH) - Sau chủ đề Vai diễn sở đoản đầy bất ngờ và thú vị, tập 11 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019 vừa phát sóng vào lúc 20:45 thứ...

(DNTH) - Sau chủ đề Vai diễn sở đoản đầy bất ngờ và thú vị, tập 11 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019 vừa phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 27/7 tiếp tục mang đến một thử thách mới đầy khó khăn với chủ đề Vai diễn có tạo hình đặc biệt.

Bộ tứ giám khảo quyền lực ở tập này gồm: nữ diễn viên hành động Phi Ngọc Ánh, diễn viên Hiếu Nguyễn, ca sĩ – diễn viên Nguyên Vũ và chuyên viên hóa trang Toàn Trần.


Là thí sinh mở đầu đêm thi, Giang Thúy Viên đã mang đến tiết mục Cô gái trong rừng khiến giám khảo Phi Ngọc Ánh đánh giá rằng chính mình cũng phải nể phục. Trong tiết mục dự thi của mình, Thuý Viên đã sử dụng tạo hình kinh điển của nhân vật xác sống (zombie) từng nổi tiếng đình đám trên màn ảnh của thể loại phim kinh dị. Với câu chuyện quen thuộc về những người bị xác sống cắn và sau đó trở thành xác sống, Giang Thúy Viên lồng vào đó những cung bậc cảm xúc đầy giằng xé trong cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, giữa tình yêu và thù hận, giữa con người và quỷ dữ.


Nhân vật chính là cô gái gặp tai nạn trong rừng rồi thất lạc bạn bè, sau đó trở thành xác sống và quay trở lại tấn công những người bạn đã đồng hành trong chuyến đi. Song, trong con người ấy vẫn còn sự giằng xé nội tâm, để rồi phút cuối cùng, phần lương thiện của con người đã sống dậy, giúp cô gái bé nhỏ cứu được người yêu của mình thoát khỏi bàn tay quỷ dữ. Xuyên suốt tiết mục, Giang Thúy Viên đã khiến người xem nhiều lần ghê rợn nhưng lại không khỏi tò mò về những hành động của nhân vật.


Với sự cố gắng từng ngày của Giang Thuý Viên trong cuộc thi, có thể nói cô gái bé nhỏ ngày nào giờ đây đã thật sự đầy chuyên nghiệp và tự tin trên sân khấu. Thúy Viên có những động tác hình thể và cách di chuyển rất khéo léo, điều này khiến nữ diễn viên hành động Phi Ngọc Ánh phải “nổi da gà” – như chính lời chị cho biết. Tuy nhiên, một khiếm khuyết đáng tiếc mà chuyên viên hóa trang Toàn Trần đã chỉ ra là trang phục thí sinh rất sạch sẽ và tươm tất, hình ảnh này chưa phù hợp với bối cảnh cô gái đã gặp tai nạn và bị thất lạc trong rừng.

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2348549631053973712

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item