"Qúy ông thương hiệu" Nguyễn Việt Hải: Giải pháp cho những nỗi đau của một chủ spa

(DNTH) - Không thể phụ nhận rằng làm đẹp và kinh doanh Spa đang trở thành một xu hướng thịnh hành trong những thập kỉ gần đây, nhưng không ...

(DNTH) - Không thể phụ nhận rằng làm đẹp và kinh doanh Spa đang trở thành một xu hướng thịnh hành trong những thập kỉ gần đây, nhưng không phải người chủ Spa nào cũng lường trước được hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, “quý ông thương hiệu” Nguyễn Việt Hải sẽ là MENTOR chuẩn chỉ cho những ai đang gặp phải khó khăn trong ngành Spa.

 
Hiện nay, tại Việt Nam kinh doanh spa dần trở thành một ngành kinh doanh thời thượng theo trào lưu, ngày càng nhiều spa và beauty salon xuất hiện tại các thành phố lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của khách hàng đang tăng với tốc độ chóng mặt. 

Đó là do nhận thức người Việt về spa và làm đẹp tại spa đã dần dần thay đổi. Thời đại bây giờ, không chỉ “ăn no mặc ấm” mà phải là “ăn ngon mặc đẹp”. Từ việc coi spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, làm đẹp da tại spa, phục hồi năng lượng sống tại spa sau những giờ làm việc căng thẳng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Đành rằng việc kinh doanh Spa đang dần trở thành một xu hướng, nhưng làm thế nào để kinh doanh Spa hiệu quả thì không phải chủ Spa nào cũng nắm rõ. Đầu tư với chi phí khủng nhưng lợi nhuận lại chẳng được bao nhiêu; không thể bắt kịp xu hướng kinh doanh hay tìm ra phương cách phù hợp với doanh nghiệp của mình; nhân sự thì chểnh mảng, nội bộ hỗn đỗn đều là những khó khăn mà các chủ Spa mới đang gặp phải. 

Bên cạnh đó, mục tiêu kinh doanh không chỉ là để “sinh lời” mà mục tiêu lớn hơn là dựng nên một spa thực sự mới mẻ và có phong cách riêng độc đáo, thương hiệu lớn còn là một vấn đề khó khăn hơn rất nhiều. 


Vậy làm sao để giải quyết những vấn đề trên? Tập đoàn OCEAN CENTER VIETNAM đã thành công với Thương hiệu HIGCLAS đã giúp cho nhiều chủ Spa, viện thẩm mỹ thành công về tăng doanh số cao trong thời gian ngắn hân hạnh tài trợ chương trình duy nhất của năm cho sự kiện: “Bùng nổ doanh số Spa - Chia sẻ xu hướng kiếm tiền thời đại 4.0” nhằm giúp các chủ Spa có chìa khóa giải đáp các vấn đề trên. Nhằm giúp thị trường làm đẹp Việt ngày càng phát triển lên một tầm cao mới để hội nhập quốc tế. 

Sẽ được tổ chức quy mô hoành tráng, với sự tham gia của đông đảo các chủ spa, thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc. 

Đặc biệt là sự hiện diện của CEO Nguyễn Việt Hải là Quý ông Thương hiệu, hiện anh đang là chủ 6 Viện thẩm mĩ KJM trên toàn quốc. Không chỉ sở hữu một ngoại hình rất phong độ, lịch lãm, có tài ngoại giao rất khéo léo, mà Việt Hải còn được đánh giá là người lãnh đạo tài năng có tầm nhìn chiến lược và có khả năng kết nối mọi người cùng làm việc với nhau. Tính cách dễ gần, nhanh chóng thích nghi và quan tâm đến mọi người. 


Trước khi bắt đầu xây dựng một “đế chế” riêng thì anh từng làm giám đốc, người đặt nền móng cho nhiều thương hiệu mĩ phẩm nổi tiếng hiện nay. Với kiến thức sâu rộng, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, là người có nhạy bén trong kinh doanh nên anh đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp Việt Nam. 

Ngoài sự tham gia của CEO Nguyễn Việt Hải, sự kiện còn có sự góp mặt của chuyên gia Nguyễn Việt Hải - người được xem là “bậc thầy” về Marketing Spa, hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ thiết thực trong lĩnh vực này. 

Thành công trong lĩnh vực làm đẹp, cả hai chuyên gia đều thấu hiểu những khó khăn mà các spa, thẩm mĩ viện đang gặp phải, tất cả “nỗi đau” ấy sẽ được chia sẻ trực tiếp tại sự kiện ngày 18/7. 

Sự kiện này đang rất được mong chờ bởi 2 chuyên gia diễn giả sẽ chia sẻ trong chương trình nhiều bí quyết để như: 

1. Làm cách nào để Spa kéo thêm được nhiều khách hàng 

2. Làm sao để đạt mức doanh thu lên đến 500.000.000 triệu/tháng 

3. Cách thức xây dựng doanh nghiệp thành công và giữ vững thương hiệu 

4. Quản trị và vận hành bộ máy nhân sự hiệu quả 

5. Cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành Spa, đặc biệt là cách kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0 

Hãy nhanh tay xem rõ thông tin và đăng ký tham dự hội thảo đừng bỏ lỡ có hội duy nhất này nhé. 


Link đăng ký hội thảo: http://bit.ly/32asLPM

Huy Khôi 

Tin liên quan

DOANH NHÂN 2704620604907794369

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item