Tập cuối 'Ghe bẹo ghẹo ai': 'Mến' Võ Đăng Khoa viết nên câu chuyện cổ tích cho cộng đồng LGBT

(DNTH) - Với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp cũng như giàu cảm xúc, Ghe bẹo ghẹo ai đã chính thức khép lại với tập 5 được phát sóng tối ng...

(DNTH) - Với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp cũng như giàu cảm xúc, Ghe bẹo ghẹo ai đã chính thức khép lại với tập 5 được phát sóng tối ngày 25/7. Cùng với thông điệp đẹp đẽ về hạnh phúc phải được vun đắp từ lòng chân thành, dù bạn ở bất kỳ một giới tính nào đều sẽ nhận được 'quả ngọt'. Mến và Nhớ đã về chung một nhà trong niềm hạnh phúc, không chỉ của hai nhân vật trong web drama Ghe bẹo ghẹo ai mà cho cả cộng đồng LGBT.


Chính bởi luôn trong mình ước ao hạnh phúc, san sẻ yêu thương với mọi người, Mến không chút do dự khi cứu con gái của kẻ thù từng đẩy mình vào chốn tù tội. Nhân vật Mến với hành động trượng nghĩa tiếp tục gieo thêm vào cảm quan của khán giả về cộng đồng LGBT, dù cuộc sống có thể đẩy họ vào hoàn cảnh khốn cùng thế nào thì họ vẫn luôn mong muốn yêu thương và giao niềm tin vào mọi người.


Tập 5 Ghe bẹo ghẹo ai đã vạch trần gương mặt thật của Thêm, một cô gái luôn gây ra những tổn thương cho những người xung quanh cô chỉ vì sự ích kỉ của mình. Suýt chút nữa ba của Nhớ đã chết dưới tay tàn độc của Thêm, khi bà Loan vựa gạo cùng những kẻ thù khác vừa kịp ập tới vạch mặt cô nàng.

Dù thấy kẻ thù của mình bị vạch tội và chịu bao nhiêu nhục nhã, nhưng trong lòng Mến vẫn luôn chứa đựng lòng trắc ẩn và cô đã xin mọi người hãy dừng tay.


Thấy được tấm lòng của Mến, cũng như tình cảm chân thành của con trai là Nhớ, NSƯT Kim Xuân cũng dành xuôi lòng đồng ý cho Mến và Nhớ được sống bên nhau. Cả hai cũng quyết định giữ lại đứa con của Thêm để nuôi dưỡng. Đây là một cái kết quá đẹp cho câu chuyện Ghe bẹo ghẹo ai, chính nhân vật Mến cũng thấy rằng như truyện cổ tích giữa đời thường. 


Sau 5 tập, Ghe bẹo ghẹo ai đã chứng minh đây là web drama được đầu tư chỉn chu về kịch bản, ý tưởng và đường dây cho từng tập đều chặt chẽ và khiến khán giả đi qua bất ngờ này đến bất ngờ khác. Quan trọng hơn hết, thông điệp nhân văn đẹp đẽ mà Ghe bẹo ghẹo ai dành tặng cho khán giả nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng đã được lan tỏa. Dù bạn ở bất kì vị trí nào trong xã hội, giàu hay nghèo, dù có là người đồng tính hay không thì hạnh phúc đều được xứng đáng để mơ ước và hãy sống chân thành, nỗ lực để đạt được hạnh phúc ấy một cách trọn vẹn.

Vương Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 180165022496973545

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item