Thanh Trúc từ chối đại gia, miệt mài chạy show kiếm tiền mua nhà, xe

(DNTH) - Nữ diễn viên dành toàn bộ thời gian chạy show kiếm tiền thay vì ngồi 1 chỗ chờ đại gia "chống lưng". Xuất hiện tại s...

(DNTH) - Nữ diễn viên dành toàn bộ thời gian chạy show kiếm tiền thay vì ngồi 1 chỗ chờ đại gia "chống lưng".

Xuất hiện tại sự kiện, Thanh Trúc tiết lộ, gần đây cô liên tục được các nhãn hàng mời hợp tác từ đầu 2019 đến nay.

Khi không đóng phim, cô chụp ảnh cho sản phẩm làm đẹp, live stream cho nhãn hàng, dự sự kiện và tham gia ca hát. Hoạt động đa năng ở nhiều lĩnh vực, Thanh Trúc có thu nhập ổn định.


Tại sự kiện mới đây, Thanh Trúc tiết lộ cô vừa mua xe mới. Cạnh đó tiết kiệm được một khoản tiền để mua nhà giúp gia đình ổn định cuộc sống riêng. Hiện tại cô đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để cùng mẹ sang tổ ấm mới.

Thành quả của Thanh Trúc đến từ việc chăm chỉ lao động và nhờ mẹ quản lý tài chính. Cô cho biết, bản thân mình không quan tâm hàng hiệu, xế hộp đắt tiền. Vì thế có bao nhiêu cát-xê cô nhờ mẹ giữ giùm.


"Hơn 10 năm trời hoạt động showbiz, tôi không bao giờ có ý nghĩ mua cái túi thật đắt tiền. Hay xe mình đi cũng ở mức giá vừa đủ, miễn sao che nắng che mưa để đỡ cực nhọc là được. Trong nhà tôi, mẹ là người giữ chìa khóa cực kỳ khéo léo. Gom được bao nhiêu tiền từ công việc tôi gửi mẹ trông giùm. Thú thật mỗi lần ra đường, tôi cầm theo không quá 2 triệu đồng để chi tiêu những thứ nho nhỏ.

Người ta thường bảo nghệ sĩ phải sang chảnh, phải hàng hiệu, quán sá VIP nhưng tôi hoàn toàn ngược lại. Việc ổn định chỗ ở, kinh tế cho gia đình quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Cũng một vài đại gia giàu có ngỏ ý giúp sức nhưng cá nhân tôi từ chối vì thấy không cần thiết. Đời này chả ai cho không mình thứ gì nên tốt nhất là tự chủ cuộc sống",cô nói.


Trong sự kiện vừa diễn ra, ngoài vai trò khách mời, cô còn lên sân khấu biểu diễn. Lợi thế sắc vóc cùng khả năng hát live tốt, Thanh Trúc mang đến 2 bản cover sôi động.

Thanh Trúc cho biết, cô đang rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới cạnh việc tham gia vai chính trong sự án truyền hình Lời nguyền lúc 0 giờ của đạo diễn Quách Khoa Nam. Vào tối 30/7, Thanh Trúc góp mặt torng buổi ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Minh Châu.

Ngoài đóng phim, thời gian tới Thanh Trúc sẽ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực âm nhạc.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8857489487794262244

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item